Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Ormarr mùa 27: Cách chơi và lên đồ Ormarr mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn các bạn cách chơi tướng Ormarr mùa 27 cực hiệu quả với việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cũng như cách lên đồ phù hợp cho từng hoạt động.

Ormarr là một trợ thủ trong Liên Quân Mobile, hiện nay là một trong những tướng có tỷ lệ thắng cao nhất và phong cách chơi vô cùng hổ báo. Sở hữu khả năng làm choáng liên tục, gây sát thương lên đối thủ cực kỳ ổn giúp cho Ormarr mùa 27 đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích.

Chính vì thế, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ cho tướng Ormarr mạnh nhất trong mùa giải này.

Bảng ngọc Ormarr

ormarr 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Ormarr

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Bảng ngọc Butterfly mới nhất tháng 07/2024

Với bộ kỹ năng gây sát thương, làm choáng liên tục của Ormarr thì với các điểm của bảng ngọc trên nó sẽ giúp cho trợ thủ này có thể liên tục xuất chiêu, làm choáng và bổ sung khá nhiều vào khả năng di chuyển của Ormarr.

Phù hiệu cho Ormarr

ormarr 2 jpg

Phù hiệu Đấu khí của tướng Ormarr

Phù hiệu Đấu khí giúp Ormarr có thể hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Phù hiệu Rừng nguyên sinh giúp Ormarr gây sát thương thiêu đốt, rất hiệu quả khi áp sát đối phương.

ormarr 3 jpg

Phù hiệu Rừng nguyên sinh của tướng Ormarr

Tùy vào từng trường hợp, vai trò mà mọi người áp dụng với Ormarr mà các bạn lựa chọn phù hiệu cho trợ thủ này phù hợp nhất.

Cách lên đồ Ormarr

Vốn là một trợ thủ cho đồng đội, tuy nhiên Ormarr có nhiều cách lên đồ giúp cho trợ thủ này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tham khảo: Cách lên đồ Azzen’Ka mạnh nhất

Cách lên đồ Ormarr Solo đường

ormarr 4 jpg

Trang bị đồ cho tướng Ormarr solo đường

Cách lên đồ Ormarr trợ thủ

 • Lệnh bài phong thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Khiên thất truyền.

ormarr 5 jpg

Trang bị đồ cho Ormarr trợ thủ

Nếu ở vai trò trợ thủ, thì với cách lên đồ cho Ormarr ở trên sẽ giúp cho vị tướng này có khả năng giảm tốc đánh, tốc chạy của team địch và bổ sung một lượng giáp vô cùng đáng kể cho Ormarr.

Phép bổ trợ cho Ormarr

ormarr 6 jpgTốc Biến cho Ormarr, để hỗ trợ tốt hơn kết hợp cùng với chiêu cuối để tạo đột phá bất ngờ cho đối thủ.

Cách chơi Ormarr

Để chơi Ormarr hiệu quả, thì mọi người cần phải biết và áp dụng.

 • Vì là một trợ thủ, Ormarr có sức chống chịu tốt, làm choáng đối thủ hiệu quả nên mọi người hãy lao vào giao tranh và bắt chết bất kỳ một đối thủ nào bằng chính bộ kỹ năng của mình.
 • Thường xuyên đảo đường, gây áp lực lên nhiều vị trí khác nhau trong đội hình.
 • Sử dụng các kỹ năng, có hiệu ứng làm choáng lên các tướng là nguồn sát thương chính của đối thủ như xạ thủ, pháp sư để hỗ trợ đồng đội tiêu diệt nhanh nhất có thể.

Bộ kỹ năng của Ormarr

ormarr 7 jpgNội tại: Man Lực: Tất cả sát thương của Ormarr đều có tỉ lệ làm choáng mục tiêu trong thoáng chốc, và gây một phần máu tối đa của bản thân thành sát thương phép.

ormarr 8 jpgBúa Cuồng: Ormarr lao đến vung búa hất tung những kẻ địch trúng chiêu, và gây sát thương vật lý lý.

ormarr 9 jpgBúa Tạ: Ormarr nện búa xuống đất gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong thoáng chốc. Mỗi lần tung chiêu trúng tướng địch giúp Ormarr nhận một điểm Cuồng Dã, khi đạt đủ 3 điểm sẽ khiến lần tung chiêu kế gây kèm hiệu ứng làm choáng.

ormarr 10 jpgBão Búa: Ormarr xoay búa cực nhanh gây sát thương vật lý mỗi đợt lên những kẻ địch trúng chiêu. Đánh trúng tướng địch giúp Ormarr hồi máu. Chiêu này không thể bị đánh ngắt nhưng có thể bị làm chậm. Trong khi tung chiêu có thể dùng chiêu 1.

Thứ tự nâng kỹ năng Ormarr

Các bạn, có thể nâng chiêu thức cho Ormarr như sau:

ormarr 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Ormarr

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Ormarr

Áp sát đối phương với chiêu 1 > Đánh thường > Dùng tiếp chiêu 2 > Sau đó dùng chiêu cuối vào càng nhiều mục tiêu càng tốt > Tiếp tục đánh thường > Sử dụng liên tục chiêu 1 + 2.

Điểm mạnh, yếu của Ormarr

Nếu các bạn, đang muốn biết cách khắc chế Ormarr thì nên tham khảo qua các điểm yếu của trợ thủ này ngay bên dưới. Hoặc chơi Ormarr tốt hơn, khi phát huy điểm mạnh của trợ thủ này.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng làm choán của Ormarr vô cùng hiệu quả, các bạn có thể dùng để bắt chết các mục tiêu yếu chống chịu hoặc gây áp lực lên đối thủ trong quá trình đi đường.
 • Bắt lẻ đối thủ vô cùng hiệu quả.

Điểm yếu

 • Là một tướng cận chiến, nên khi lao vào giao tranh dễ bị bắt chết bởi các kỹ năng khống chế.
 • Khả năng chống chịu của Ormarr là cực kỳ yếu.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách chơi Ormarr mùa 27 với vai trò của trợ thủ trong Liên Quân Mobile để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank với vị tướng này.

Bài liên quan