Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Aether Gazer mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Aether Gazer mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được những vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chiến đấu trong game Aether Gazer.

Aether Gazer là tựa game nhập vai hành động, với lối chơi chặt chém (ARPG) mới đến từ Yostar Games cực kỳ đã tay cho anh em game thủ những ai yêu thích những trò chơi mang đến cảm giác mạnh mẽ. Trong từ game này, người chơi sẽ có thể tạo biệt đội ba nhân vật để chiến đấu, bạn sẽ điều khiển một nhân vật, AI điều khiển hai nhân vật còn lại trong trận chiến trực tiếp. Và không thể nào thiếu, đó chính là các code Aether Gazer mà nhà game dành tặng cho người chơi.

Nhằm hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn các bước nhập Giftcode trong game Aether Gazer để mọi người có thể tham khảo và áp dụng nhận các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Aether Gazer mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng các code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được những vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chiến đấu trong game Aether Gazer.

Xem thêm: Code Shadow Legends: Sword Hunter mới nhất tháng 06/2024

  • zwq4GbnZ7sY
  • dsVHT01hRou4
  • pNgfhPAe0u
  • a9DlbzEkuLN
  • cyhSxQ3Z29m

Hướng dẫn cách nhập code Aether Gazer

Để đổi các quà tặng trong game Aether Gazer, thì mọi người hãy thực hiện các bước đổi code như mình chia sẻ và hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Vào game Aether Gazer, sau đó nhấn vào Avatar nhân vật > Nhấn chọn Settings > Kế đến, chọn Promo Code.

code aether gazer 1 jpg

Nhấn chon setting.

Bước 2: Nhập ngay các mã code ở trên vào ô trống > Sau đó, nhấn Confirm để xác nhận quá trình đổi code hoàn tất.

code aether gazer 2 jpg

Nhập mã code và nhấn confirm để xác nhận.

Hoàn thành 2 bước trên, các bạn hãy quay lại giao diện chính trong game để nhận được các quà tặng mà nhà phát hành game gửi về.

Trong bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là các bước nhập code game Aether Gazer một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo, áp dụng để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong trò chơi này nhé.