Code Shadow Legends: Sword Hunter
Code Game Mobile

Code Shadow Legends: Sword Hunter mới nhất 2023 và cách nhập code

Shadow Legends: Sword Hunter là tựa game hành động, với phong cách chơi nhập vai được PHOENIX GLOBAL phát hành. Trong tựa game này, bạn sẽ trở thành một thiên thần hộ mệnh với nhiệm vụ chiến đấu chống lại thế lực bóng tối nhằm bảo vệ nhân loại và sẽ nhận được hỗ trợ qua các mã code Shadow Legends: Sword Hunter mà nhà game sẽ gửi tặng cho những ai khi tham gia vào chơi game.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode vào trong game Shadow Legends: Sword Hunter để mọi người có thể tham khảo, áp dụng.

Tổng hợp code Shadow Legends: Sword Hunter mới nhất 2023

Ngay bên dưới đây, là những mã Giftcode mới nhất 2023 được ThaoCode update trong hôm nay mà mọi người chơi game Shadow Legends: Sword Hunter có thể dùng để đổi quả tặng.

Xem thêm: Code Witch and Council: Idle RPG mới nhất 2023

  • deQotXW4FZl
  • frXoNRDx5lBA
  • C7g5TvfRDG
  • dDPEVZrxJmw
  • 71qbKsTQBtl

Hướng dẫn cách nhập code Shadow Legends: Sword Hunter

Để có thể nhận được các quà tặng, thì mọi người có thể thực hiện theo các bước đổi code mà mình chia sẻ bên dưới trong game Shadow Legends: Sword Hunter.

Bước 1: Click vào Avatar nhân vật ngay giao diện chính của game > Sau đó, nhấn chọn Settings > Kế đến, chọn Promo Code.

Bước 2: Chọn cho mình một mã code, nhập code vào ô trống > Sau đó, nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Sau khi thực hiện 2 bước trên, thì mọi người có thể nhận được ngay các quà tặng có trong game Shadow Legends: Sword Hunter rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là các hướng dẫn nhập code Shadow Legends: Sword Hunter mà mình muốn gửi đến cho những anh em game thủ đang cần tìm và tham khảo để đổi các quà tặng có giá trị trong game.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.