Code AFK Journey
Code Game Mobile

Tổng hợp Code AFK Journey mới nhất 2023 và cách nhập Code

AFK Journey là tựa game nhập vai, được lấy bối cảnh tại vương quốc Esperia cổ xưa ở nơi đó người chơi được hóa thân thành một vị anh hùng thời trung cổ để bước vào hành trình tiêu diệt quỷ dữ với sự đồng hành của các nhân vật khác nhau. Trên nền đồ họa 3D, AFK Journey giờ đây khoác lên mình với tông màu tươi sáng hơn, rực rỡ hơn…. cùng với các ưu đãi cùng nhiều code AFK Journey miễn phí để hỗ trợ cho người chơi.

Ở bài viết này của ThaoCode, mình chia sẻ cho mọi người cập nhật các Giftcode mới, cùng các bước nhập mã Code để đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Tổng hợp code AFK Journey mới nhất 2023

Sử dụng các mã code bên dưới, để mọi người chơi có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong trò chơi AFK Journey vừa cập nhật trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Code Project 9: Thiên Đường Giả Lập mới nhất 2023

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code AFK Journey

Để đổi các quà tặng trong game AFK Journey, thì mọi người hãy tiến hành nhập code theo hướng dẫn ở bên dưới của ThaoCode.

Bước 1: Tiến hành khởi động game AFK Journey, Nhấn vào mục Menu ở phía bên trái màn hình.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào Settings > Sau đó, nhấn chọn Redeem Code.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô, sau đó nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Hoàn thành những bước trên, là mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong trò chơi AFK Journey rồi nhé.

Trong bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code game AFK Journey để đổi những quà tặng có giá trị trong trò chơi này cho anh em game thủ tham khảo.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.