Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code AFK Ninja mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code AFK Ninja mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận được các quà tặng có giá trị trong game AFK Ninja ngay hôm nay nhé.

AFK Ninja là một tựa game mobile, nói về cuộc hành trình của các nhân vật trong bộ truyện Naruto cùng với những nhân vật chính diện trong cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám đang có ý định thôn tính địa cầu. Mọi người chơi, sẽ gặp nhiều khó khăn bởi thế lực hắc ám khá đông, hung bạo… nên các code AFK Ninja sẽ cung cấp các vật phẩm, quà tặng hỗ trợ cho người chơi.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code game AFK Ninja một cách chi tiết để mọi người tham khảo và thực hiện theo.

Tổng hợp code AFK Ninja mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là những mã Code mới nhất tháng 06/2024 trong game AFK Ninja mà mình đã update trong hôm nay để chia sẻ đến cho mọi người.

Xem thêm: Full Code Ninja Battle: Decisive Victory mới nhất tháng 06/2024

  • LABORDAY
  • TOPFAN#27
  • 71YMTAFK

Hướng dẫn cách nhập code AFK Ninja

Để nhập code game AFK Ninja, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật, ngay giao diện chính của game AFK Ninja.

code afk ninja 1 jpg

Nhấn vào avatar nhân vật.

Bước 2: Nhấn chọn mục System Setting.

code afk ninja 2 jpg

Nhấn System Setting.

Bước 3: Chọn mục Redeem.

code afk ninja 3 jpg

Chọn mục Redeem.

Bước 4: Sao chép, dán các mã code ở trên vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất.

code afk ninja 4 jpg

Nhấn Redeem để hoàn tất.

Sau bước này, thì mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong game AFK Ninja rồi nhé.

Trong bài viết mà ThaoCode đã chia sẻ, là hướng dẫn cách nhập code AFK Ninja để giúp mọi người nhận các quà tặng có gái trị trong trò chơi này. Hãy chia sẻ bài viết này, nếu mọi người thấy nó hữu ích nhé.