Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ammo Factory Tycoon Roblox mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Ammo Factory Tycoon mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game ngay hôm nay.

Ammo Factory Tycoon một tựa game trên Roblox, được phát triển bởi XiaoChen Studio trò chơi mà ở đó người chơi sẽ vào vai của một nhân vật cực kỳ cộm cán, với những pha hành động cực kỳ cuốn hút người chơi. Cùng với đó, các code Ammo Factory Tycoon là những thứ không thể nào thiếu cho mọi người chơi game khi nó hỗ trợ tiền cho game thủ.

Và để nhận được các hỗ trợ, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code Ammo Factory TycoonThaoCode chia sẻ ở dưới đây.

Danh sách code Ammo Factory Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các code game Ammo Factory Tycoon mới nhất tháng 06/2024 mà mình vừa update nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi game nhận các quà tặng miễn phí.

Xem thêm: Code Alphabet Lore Race Wiki Roblox mới nhất tháng 06/2024

  • 50Likes – Redeem code for Halloween Pumpkin Pet
  • Happy Halloween – Redeem code for Halloween Pumpkin Pet
  • Welcome – Redeem code for $500 Cash

Hướng dẫn cách nhập code Ammo Factory Tycoon

Khi các bạn, muốn đổi các quà tặng trong game từ các code thì hãy thực hiện theo các bước sau thực hiện ngay trong game Ammo Factory Tycoon.

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm kiếm và nhấn vào game Ammo Factory Tycoon > Sau đó, các bạn nhấn vào biểu tượng hình hộp quà.

Xem thêm: Code Blox Piece Update 19 mới nhất tháng 06/2024

code ammo factory tycoon 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô vừa hiển thị > Sau đó, nhấn OK để hoàn tất quá trình đổi code.

code ammo factory tycoon 2 jpg

Sau bước này, khi có thông báo nhập code thành công thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong game Ammo Factory Tycoon.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code game Ammo Factory Tycoon một cách chi tiết nhất. Và qua đó, nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay code mới khi code nhé.