code Ammo Factory Tycoon
Roblox

Code Ammo Factory Tycoon Roblox mới nhất, Cách nhập code

Ammo Factory Tycoon một tựa game trên Roblox, được phát triển bởi XiaoChen Studio trò chơi mà ở đó người chơi sẽ vào vai của một nhân vật cực kỳ cộm cán, với những pha hành động cực kỳ cuốn hút người chơi. Cùng với đó, các code Ammo Factory Tycoon là những thứ không thể nào thiếu cho mọi người chơi game khi nó hỗ trợ tiền cho game thủ.

Và để nhận được các hỗ trợ, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code Ammo Factory TycoonThaoCode chia sẻ ở dưới đây.

Danh sách code Ammo Factory Tycoon mới nhất

Ngay bên dưới đây, là các code game Ammo Factory Tycoon mới nhất mà mình vừa update nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi game nhận các quà tặng miễn phí.

Xem thêm: Code Alphabet Lore Race Wiki Roblox mới nhất

  • 50Likes – Redeem code for Halloween Pumpkin Pet
  • Happy Halloween – Redeem code for Halloween Pumpkin Pet
  • Welcome – Redeem code for $500 Cash

Hướng dẫn cách nhập code Ammo Factory Tycoon

Khi các bạn, muốn đổi các quà tặng trong game từ các code thì hãy thực hiện theo các bước sau thực hiện ngay trong game Ammo Factory Tycoon.

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm kiếm và nhấn vào game Ammo Factory Tycoon > Sau đó, các bạn nhấn vào biểu tượng hình hộp quà.

Xem thêm: Code Blox Piece Update 19 mới nhất

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô vừa hiển thị > Sau đó, nhấn OK để hoàn tất quá trình đổi code.

Sau bước này, khi có thông báo nhập code thành công thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong game Ammo Factory Tycoon.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code game Ammo Factory Tycoon một cách chi tiết nhất. Và qua đó, nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay code mới khi code nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *