Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Among Gods mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập GiftCode Among Gods

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Among Gods mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game ngay hôm nay.

Among Gods thuộc dòng game nhập vai, mà ở đó người chơi sẽ thu thập hơn 100 anh hùng khác nhau như Joan of Arc, Tutankhamun, Merlin… để tạo ra đội hình mạnh nhất chống lại thế lực ác ma, tà thần. Và mọi người, không thể nào vượt qua những đội qua ác ma hùng mạnh khi không dùng các code Among Gods mà nhà game gửi tặng.

Cùng với đó, mọi người cần phải tham khảo qua các bước nhập Giftcode Among GodsThaoCode chia sẻ ở bài viết dưới đây để thực hiện nhận các quà tặng có giá trị.

Tổng hợp code Among Gods mới nhất tháng 06/2024

Với các mã code được update liên tục, vì hầu hết các Giftcode này đều có hạn sử dụng nên các bạn cần dùng ngay khi có các cập nhật mới để tránh lãng phí các quà tặng mà mình nhận được miễn phí.

Xem thêm: Danh sách Code Life Makeover mới nhất tháng 06/2024

Mã code Phần thưởng
emojicreate0756
Nhận Kim cương và Recruitment Voucher
t8RyGPLC
Nhận 300 Kim cương và 2 Recruitment Voucher
DeG8zP79
Nhận Kim cương và Recruitment Voucher
topup8888
Nhận 200 Kim cương và 1 Recruitment Voucher
tQgkYEFD
Nhận Kim cương và Recruitment Voucher
WelcometoAG0824
Nhận 400 Kim cương và 2 Recruitment Voucher

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Among Gods

Việc nhập Giftcode Among Gods khá đơn giản, nhưng với các tân thủ thì nên tham khảo ngay các chia sẻ ở dưới đây của mình nhé.

Bước 1: Mở Among Gods > Nhấn vào biểu tượng Menu nằm ở giữa bên phải màn hình.

Tham khảo: Nhập Giftcode Lục Giới Phong Thần SohaGame nhận quà tặng

code among gods 1 jpg

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, nhấn vào nút CDKEY > Nhập chính xác các mã code được cung cấp phía trên vào ô trống.

code among gods 2 jpg

Bước 3: Nhấp vào nút Confirm, khi có thông báo thành công thì mọi người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

code among gods 3 jpg

Qua bài viết trên của ThaoCode, là toàn bộ các bước nhập Giftcode Among Gods nhằm hỗ trợ cho tân thủ tham khảo và thực hiện theo. Trong quá trình nhập code, có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.