Code Lục Giới Phong Thần
Code Game Mobile

Code Lục Giới Phong Thần mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập Code

Lục Giới Phong Thần thuộc dòng game thẻ tướng, với nền đồ họa 2D của NPH SohaGame đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và cho nhiều đánh giá vô cùng tích cực trong những ngày đầu ra mắt người chơi. Tuy chỉ là một game thẻ tướng, những với những nét vượt bậc ở nền đồ họa, hoạt chuyển của nhân vật… cùng các mã code Lục Giới Phong Thần Vip tặng miễn phí cho người chơi được đánh giá khá cao.

Cũng giống như các tựa game khác, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode Lục Giới Phong Thần một cách chi tiết để những tân thủ khi tham gia vào chơi game có thể thực hiện theo.

Code Lục Giới Phong Thần là gì?

Code Lục Giới Phong Thần là một dạng mã quà tặng, được NPH SohaGame tạo ra và phát miễn phí cho mọi người khi tham gia vào chơi game. Khi sử dụng các mã code này, người chơi sẽ nhận được các quà tặng có giá trị trong game.

Xem thêm: Code Shadow Knight mới nhất tháng 8/2023

Và hầu hết, các mã code trong game Lục Giới Phong Thần đều có hạn sử dụng nên các bạn cần dùng ngay khi có update mới.

Tổng hợp code Lục Giới Phong Thần mới nhất tháng 8/2023

Ở bên dưới, là các mã code được ThaoCode update mới nhất tháng 8/2023 nhằm giúp cho người dùng không bỏ lỡ các quà tặng miễn phí khi chơi game Lục Giới Phong Thần.

  • VIP999
  • TONNGOKHONG
  • NGOCHOANG
  • VIP888
  • PHONGTHAN

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Lục Giới Phong Thần

Khi đã có các mã code, thì mọi người hãy tiến hành nhập Giftcode như mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Các bạn, Nhấn vào đây > Tiến hành đăng nhập tài khoản đang dùng chơi game Lục Giới Phong Thần.

Tham khảo: Cách nhập GiftCode Time Raiders để nhận các quà tặng hỗ trợ

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode > Nhập các mã code ở trên vào ô và Nhấn Đổi.

Bước 3: Quay lại sảnh chính của game, nhấn vào Thư để chuyển các quà tặng về túi đồ.

Code Lục Giới Phong Thần dùng bao lâu?

Code Lục Giới Phong Thần có thời hạn sử dụng, nó được quy định bởi chính nhà phát hành game và mọi người khi sử dụng cần tham khảo kỹ ngày sử dụng.

Nhận Code Lục Giới Phong Thần ở đâu?

Khi mọi người, muốn nhận các mã code mới của game Lục Giới Phong Thần thì hãy tham khảo ở bài viết này, Fanpage chính thức của nhà game và theo dõi tin tức từ mục sự kiện trong game.

Bị lỗi khi nhập code Lục Giới Phong Thần?

Có thể, là do mọi người nhập thiếu kí tự của các mã code hoặc các Giftcode đã hết hạn sử dụng dẫn đến không thể nào nhận được các quà tặng tương ứng trong game.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là tất cả các chia sẻ của mình về cách nhập Giftcode Lục Giới Phong Thần của NPH SohaGame nhằm giúp mọi người nhận được các quà tặng có giá trị nhất khi chơi trò chơi này.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.