Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Animal Restaurant mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Animal Restaurant mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game ngay hôm nay.

Animal Restaurant là một tựa game mobile, lấy đề tài quản lý nhà hàng với nền đồ họa tươi sáng, ấn tượng với phong cách chơi nhẹ nhàng nhưng lại lôi cuốn người chơi bởi công việc quản lý vô cùng bận rộn. Mở rộng kinh doanh, thực hiện các hoạt động của nhà hàng… sẽ khiến các bạn không rời mắt khỏi màn hình nên nhà phát hành game gửi tặng khá nhiều code Animal Restaurant miễn phí để hỗ trợ người chơi.

Bên cạnh đó, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode Animal Restaurant một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng theo nhất là các tân thủ.

Tổng hợp code Animal Restaurant mới nhất tháng 07/2024

Do hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng, nên các bạn cần dùng ngay khi ThaoCode update ở bài viết này nhé.

Xem thêm: Code Among Gods mới nhất tháng 07/2024 hôm nay

Mã code Phần thưởng
HAPPY3RDANN Nhận Floral Crown
3RDANNGALA Nhận Artist Sculpture
MOONFESTIVAL Nhận Osmanthus Hanging Ornament

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Animal Restaurant

Giống với các trò chơi khác, thì mọi người cần phải nhập Giftcode theo hướng dẫn ở bên dưới mới có thể nhận được các quà tặng trong game nhé.

Bước 1: Mở trò chơi Animal Restaurant > Sau đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình > Kế đến, nhấn vào hình chú mèo màu trắng có hai dấu hỏi chấm ở trên đầu.

Tham khảo: Nhập mã giftcode Life Makeover update hôm nay

code animal restaurant 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code đổi thưởng được cung cấp bên dưới vào ô trống Nhập mã đổi.

code animal restaurant 2 jpg

Bước 3: Nhấn nút Xác định để nhận quà ngay lập tức.

code animal restaurant 3 jpg

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập Giftcode Animal Restaurant cho những ai đang quan tâm và muốn tham khảo. Trong quá trình làm theo hướng dẫn, khi có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.