Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Animal Tycoon Wiki mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Animal Tycoon mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để kiếm tiền thật dễ dàng trong game Animal Tycoon ngay hôm nay nhằm nâng cấp sở thú của mình​.

Animal Tycoon một tựa game trên Roblox, được phát triển bởi The Gang Stockholm một nhà phát hành game cực kỳ tên tuổi với nhiều tựa game vô cùng hấp dẫn. Cùng với các code Animal Tycoon, mọi người sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được tiền nhằm nâng cấp sở thú của mình để thu hút người tham quan nhiều hơn.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người kiếm tiền thật dễ bằng cách nhập code Animal Tycoon ngay trong game.

Tổng hợp code Animal Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các code mới nhất tháng 06/2024 trong game Animal Tycoon mà mình đã update theo yêu cầu của khá nhiều anh em game thủ.

Xem thêm: Code Angry Birds: Bird Island mới nhất tháng 06/2024

  • animalvalentinestycoon – Redeem for a 15 minute x2 coin boost (NEW)
  • Update1 – Redeem for a 15 minute x2 coin boost
  • 1KHype – Redeem for 2,500 cash
  • 500likes – Redeem for 1,000 cash

Hướng dẫn cách nhập code Animal Tycoon

Để đổi các mã code game Animal Tycoon, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm kiếm và nhấn vào game Animal Tycoon > Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

Tham khảo: Code Blox Piece Wiki Roblox mới nhất tháng 06/2024

code animal tycoon 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Cuối cùng, nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code.

code animal tycoon 2 jpg

Sau bước này, nếu có thông báo nhập code thành công thì mọi người hãy vào game để nhận ngay các quà tặng nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Animal Tycoon một cách chi tiết nhất. Qua đó, hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các quà tặng có giá trị nhất trong game Animal Tycoon nhé.