Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Evolution Simulator mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Anime Evolution Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận tiền xu, phần thưởng trong game Anime Evolution Simulator.

Anime Evolution Simulator một trò chơi trên Roblox, mà các bạn có nhiệm vụ đánh bại kẻ thù đến từ những hành tinh khác và mở khóa các anh hùng của riêng mình nhằm phát triển đội quân của mình để sẵn sàng chinh phục các hành tinh khác. Và không thể nào thiếu các code Anime Evolution Simulator, mà bất kỳ ai cũng nhận được miễn phí khi tham gia vào chơi game.

Giống với các trò chơi khác, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhận tiền xu, phần thưởng qua các bước nhập Giftcode Anime Evolution Simulator đơn giản nhất.

Tổng hợp code Anime Evolution Simulator mới nhất tháng 07/2024

Mọi người, sẽ nhận được tiền xu, booster… miễn phí khi sử dụng các mã code mới nhất tháng 07/2024 ở dưới đây sử dụng riêng trong game Anime Evolution Simulator.

Xem thêm: Danh sách Code Ro Fruit mới nhất tháng 07/2024

Mã code Phần thưởng
10KLIKES (mới) Nhận 2 Power Boost
4KLIKES Nhận 2 Power Boost
1MVISITS Nhận 2 Power Boost
500KVISITS Nhận 2 Power Boost
7KFAVS Nhận 2 Power Boost
Release Nhận 70 xu
10KVISITS Nhận 250 xu
100KVISITS Nhận 2 Power Boost
200KVISITS Nhận 2 Power Boost
1KLIKES Nhận 2 Power Boost

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Anime Evolution Simulator

Để nhận được các quà tặng trong game, thì mọi người cần phải thực hiện các bước nhập Giftcode Anime Evolution Simulator như mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Tìm, khởi động game Anime Evolution Simulator trên Roblox > Nhấn vào biểu tượng Twitter ở phía bên trái giao diện.

Tham khảo: Cách nhập mã Giftcode Blox Fruit Wiki Update

code anime evolution simulator 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào ô Enter Code Here > Nhấn nút OK và nhận phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

code anime evolution simulator 2 jpg

Qua bài viết trên của Thaocode mà các bạn vừa xem qua, thì đó là toàn bộ các bước nhập Giftcode Anime Evolution Simulator để nhận tiền xu, các vật phẩm có giá trị trong game. Nếu quá trình nhập code có lỗi phát sinh, hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.