code Ro Fruit
Roblox

Code Ro Fruit mới nhất tháng 2/2023, Cách nhập Giftcode Ro Fruit

Ro Fruit một trò chơi trên hệ thống Roblox, lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece nổi tiếng nhưng lại tập trung vào những trận chiến, thực hiện việc thăng cấp, chiến đấu với kẻ thù thay vì truy tìm trái ác quỷ như các tựa game khác trước đây. Và dĩ nhiên, các mã code Ro Fruit mà người chơi sẽ được nhận miễn phí là không thể nào thiếu khi tham gia vào chơi game.

Nhận thêm Exp, quà tặng và các vật phẩm khi mọi người tiến hành nhập Giftcode Ro Fruit theo hướng dẫn chi tiết của ThaoCode ngay bên dưới đây.

Tổng hợp code Ro Fruit mới nhất

Sử dụng ngay, những mã code ở bên dưới mà ThaoCode vừa update được trong hôm nay bởi vì các Giftcode đều có hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Code Car Factory Tycoon mới nhất

Mã code Phần thưởng
HalloweenUpdate  Nhận 2 Beli và XP Booot
2MVisits  Nhận 2 Beli và XP Booot
ZerosDevsTV  Nhận 2 Beli và XP Boost
SORRYBUGS  Nhận 10 phút Fruit Notifier và Item Drop Boost
NEW  Nhận 2 Beli và XP Boost
DISCORD  Nhận 2 Beli và Drop Item Boost
EXTRA Nhận 2 Beli và XP Boost

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Ro Fruit

Với những người chơi mới, hãy tham khảo kỹ các bước nhập Giftcode Ro Fruit mà mình chia sẻ bên dưới để không bỏ lỡ các quà tặng khi chơi trò chơi này nhé.

Bước 1: Mở game Ro Fruit trên Roblox > Từ khu vực spawn đầu tiên, đi sang bên phải và tìm NPC màu trắng với vòng màu xanh lam bao quanh như hình ở bên dưới.

Xem thêm: Code Anime Defense Simulator mới nhất

Bước 2: Tương tác với NPC để mở cửa sổ nhập code. Sau đó, nhập các mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Enter the code here.

Bước 3: Nhấn nút Redeem để xác nhận dùng mã và nhận phần thưởng khi có hiện thông báo mã được đổi thành công.

Như vậy, ở bài viết trên là các bước nhập Giftcode Ro Fruit mà ThaoCode muốn gửi đến cho mọi người đang chơi trò chơi này. Và các bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Exp, vật phẩm, quà tặng… miễn phí khi chơi game Ro Fruit nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *