Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Ro Fruit mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập Giftcode Ro Fruit

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ro Fruit mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ trong game Ro Fruit ngay hôm nay.

Ro Fruit một trò chơi trên hệ thống Roblox, lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece nổi tiếng nhưng lại tập trung vào những trận chiến, thực hiện việc thăng cấp, chiến đấu với kẻ thù thay vì truy tìm trái ác quỷ như các tựa game khác trước đây. Và dĩ nhiên, các mã code Ro Fruit mà người chơi sẽ được nhận miễn phí là không thể nào thiếu khi tham gia vào chơi game.

Nhận thêm Exp, quà tặng và các vật phẩm khi mọi người tiến hành nhập Giftcode Ro Fruit theo hướng dẫn chi tiết của ThaoCode ngay bên dưới đây.

Tổng hợp code Ro Fruit mới nhất tháng 05/2024

Sử dụng ngay, những mã code ở bên dưới mà ThaoCode vừa update được trong hôm nay bởi vì các Giftcode đều có hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Code Car Factory Tycoon mới nhất tháng 05/2024

Mã code Phần thưởng
HalloweenUpdate Nhận 2 Beli và XP Booot
2MVisits Nhận 2 Beli và XP Booot
ZerosDevsTV Nhận 2 Beli và XP Boost
SORRYBUGS Nhận 10 phút Fruit Notifier và Item Drop Boost
NEW Nhận 2 Beli và XP Boost
DISCORD Nhận 2 Beli và Drop Item Boost
EXTRA Nhận 2 Beli và XP Boost

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Ro Fruit

Với những người chơi mới, hãy tham khảo kỹ các bước nhập Giftcode Ro Fruit mà mình chia sẻ bên dưới để không bỏ lỡ các quà tặng khi chơi trò chơi này nhé.

Bước 1: Mở game Ro Fruit trên Roblox > Từ khu vực spawn đầu tiên, đi sang bên phải và tìm NPC màu trắng với vòng màu xanh lam bao quanh như hình ở bên dưới.

Xem thêm: Code Anime Defense Simulator mới nhất tháng 05/2024

code ro fruit 1 jpg

Bước 2: Tương tác với NPC để mở cửa sổ nhập code. Sau đó, nhập các mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Enter the code here.

Bước 3: Nhấn nút Redeem để xác nhận dùng mã và nhận phần thưởng khi có hiện thông báo mã được đổi thành công.

code ro fruit 2 jpg

Như vậy, ở bài viết trên là các bước nhập Giftcode Ro Fruit mà ThaoCode muốn gửi đến cho mọi người đang chơi trò chơi này. Và các bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Exp, vật phẩm, quà tặng… miễn phí khi chơi game Ro Fruit nhé.