Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận quà tặng, trang bị Vip trong game Bản Năng Vô Cực 3D ngay hôm nay.

Bản Năng Vô Cực 3D một tựa game mobile, với nền đồ dọa 2D và phong cách chơi thẻ bài cực kỳ hấp dẫn, kịch tính đang mang đến một luồng gió mới cho anh em game thủ yêu thích thể loại game này. Với lối chơi trên màn hình ngang, bộ nhân vật vô cùng đồ sộ với những trận thu hùng nảy lửa và sự quan tâm từ nhà phát hành game khi có nhiều code Bản Năng Vô Cực 3D miễn phí gửi tặng cho người chơi game.

Cùng với đó thì ThaoCode, sẽ chia sẻ các bước nhập code Bản Năng Vô Cực 3D một cách chi tiết để hỗ trợ cho tân thủ nhận quà tặng, trang bị Vip trong tựa game này.

Tổng hợp code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất tháng 05/2024

Tham khảo qua, các mã code mới ở bên dưới đây để sử dụng nhận các quà tặng có giá trị cho người chơi mới trong game Bản Năng Vô Cực 3D để đua Top một cách hiệu quả.

Xem thêm: Tổng hợp Code Tuyệt Phẩm 3Q mới nhất tháng 05/2024

 • TANTHUBNVC
 • TANTHU1
 • VIP7777
 • VIP8888
 • VIP9999

Hướng dẫn cách nhập code Bản Năng Vô Cực 3D

Sau khi đã chọn cho mình một mã code, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code vào game Bản Năng Vô Cực 3D như mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Trong game Bản Năng Vô Cực 3D, mọi người nhấn vào mục Phúc lợi ở giao diện chính trong game.

Tham khảo: Code HTHT hôm nay mới nhất tháng 05/2024

code ban nang vo cuc 3d 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode > Nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn đổi để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code ban nang vo cuc 3d 2 jpg

Bước 3: Khi nhận được thông báo thành công, các bạn hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code ban nang vo cuc 3d 3 jpg

Vậy là hoàn tất, quá trình nhập code trong game Bản Năng Vô Cực 3D để nhận các quà tặng cho tân thủ.

Code Bản Năng Vô Cực 3D là gì?

Code Bản Năng Vô Cực 3D là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game chia sẻ đến cho những ai tham gia vào chơi game hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng các code này, thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng tương ứng và có giá trị trong game.

Game Bản Năng Vô Cực 3D có gì hay?

Tuy là một dòng game thẻ tướng, nhưng Bản Năng Vô Cực 3D sẽ mang đến:

 • Tái hiện lại đầy đủ, nguyên tác toàn bộ sự kiện của bộ truyện Manga.
 • Dàn nhân vật gồm hơn 200 chiến binh, từ cấp S đến SSR cực kỳ mạnh mẽ mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.
 • Update nhiều sự kiện hỗ trợ người chơi cực kỳ hấp dẫn.
 • Hệ thống đấu trường cực kỳ đa dạng: đại hội võ lâm, phòng tập thời gian, giải đấu sức mạnh…
 • Bộ sự kiện đa dạng liên tục trong tuần, các phiên bản nâng cấp luôn sẵn sàng

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, là toàn bộ hướng dẫn cách nhận, nhập code Bản Năng Vô Cực 3D mà mọi tân thủ khi tham gia vào game đều cần tham khảo qua. Hãy chia sẻ bài viết này, để nhận thêm nhiều Vip code hơn nữa nhé.