Code Chrono Legacy
Code Game Mobile

Code Chrono Legacy mới nhất tháng 8/2023 2/2023, Cách nhập code

Chrono Legacy một tựa game mobile, mà mọi người sẽ tiến hành xây dựng căn cứ của mình và tập họp những anh hùng có sức mạnh vượt bậc nhằm chống lại thế lực hắc ám đang xâm chiếm. Tuy nhiên, cần phải dùng để các code Chrono Legacy để chống lại các thế lực hắc ám đang quá mạnh bằng cách nhận thêm nhiều anh hùng, vật phẩm đính kèm.

Và mọi người, cần phải tham khảo qua các bước nhập code Chrono LegacyThaoCode chia sẻ để nhận về các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Chrono Legacy mới nhất tháng 8/2023

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong game nhằm hỗ trợ cho việc trải nghiệm game Chrono Legacy của mình nhé.

Xem thêm: Code Chimeraland Update mới nhất tháng 8/2023

  • CL888 – Redeem code for Free Rewards
  • Richard – Redeem code for Free Rewards
  • DISCORD – Redeem code for Free Rewards
  • ChronosLegacy – Redeem code for Free Rewards

Hướng dẫn cách nhập code Chrono Legacy

Các bước chia sẻ cách nhập code bên dưới, sẽ giúp cho mọi người chơi game Chrono Legacy có thể quy đổi các mã quà tặng trong tựa game này.

Bước 1: Trong game Chrono Legacy, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Redeem Codes.

Tham khảo: Code Free Fire OB40 mới nhất tháng 8/2023

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Claim để xác nhận quá trình đổi code hoàn tất.

Như vậy, là hoàn tất các bước nhập code đổi quà tặng trong game Chrono Legacy rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Chrono Legacy để đổi các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận thêm nhiều code mới khi mình update nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.