Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Clash of Minions mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Clash of Minions mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận được các anh hùng, vật phẩm có giá trị để xây dựng đội hình bất khả chiến bại.

Clash of Minions một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ tiến hành lãnh đạo những đội quân là tập họp những anh hùng mạnh nhất để chống lại các thế lực xâm chiếm độc ác. Dẫu vậy, sẽ cực kỳ khó khăn nên các code Clash of Minions sẽ mang đến các vật phẩm, quà tặng và anh hùng để củng cố sức mạnh cho đội hình của các bạn.

Và cùng với đó, ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập code Clash of Minions ngay bên dưới bài viết này để hỗ trợ cho tất cả mọi người khi chơi tựa game này.

Tổng hợp code Clash of Minions mới nhất tháng 04/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để mọi người có thể nhận được các anh hùng, vật phẩm có giá trị trong game Clash of Minions để xây dựng đội hình bất khả chiến bại.

Xem thêm: Code Chrono Legacy Update mới nhất tháng 04/2024

  • CM1001 – Redeem code for 500 Gems and 3x Hero Recruit Scrolls

Hướng dẫn cách nhập code Clash of Minions

Để đổi các mã code ở trên cực kỳ dễ, mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ ở bên dưới đây thử nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Clash of Minions, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Gear (Settings).

Tham khảo: Code FF OB40 vĩnh viễn

code clash of minions 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn tiếp vào mục Giftcode > Sau đó, nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Enter để hoàn tất.

code clash of minions 2 jpg

Sau bước này, nếu nhập code thành công thì mọi người có thể nhận quà tặng quà Email mà mình đã đăng ký khi chơi game nhé.

Như vậy, ở bài viết trên là các bước chia sẻ cách nhập code Clash of Minions mà mọi người đang rất cần tham khảo. Hãy chia sẻ bài viết này của ThaoCode, nếu các bạn thấy nó hữu ích nhé.