Kênh kết nối

Tổng hợp Code Đại Soái 3Q Mobile Sohagame VIP, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Đại Soái 3Q Mobile mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận về các quà tặng có giá trị trong game Đại Soái 3Q Mobile ngay hôm nay.

Đại Soái 3Q Mobile một tựa game mobile, được cho là bản nâng cấp của Tam Quốc Tốc Chiến từng ra mắt người chơi trước đây. Tuy nhiên, với nền đồ họa vô cùng mới mẽ, những trận thư hùng nảy lửa và các code Đại Soái 3Q Mobile Vip miễn phí sẽ là tâm điểm nhận được sự thu hút của anh em game thủ.

Và ngay bên dưới bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode ở trong game Đại Soái 3Q Mobile để mọi người thực hiện theo nhận các quà tặng có giá trị.

Code Đại Soái 3Q Mobile là gì?

Code Đại Soái 3Q Mobile là một mã quà tặng, do nhà phát hành SohaGame gửi đến cho những ai khi tham gia vào game hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng các mã code này, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm và quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Đại Soái 3Q Mobile mới nhất tháng 12/2023

Sử dụng ngay các code ở bên dưới, để nhận về các quà tặng có giá trị trong game vì hầu hết các mã code đều có hạn sử dụng theo quy địnhc của nhà phát hành game.

Xem thêm: Code Kings Choice Mobile mới nhất tháng 12/2023

  • DAISOAI3Q
  • DAISOAI
  • CHIENGAME
  • VIP999
  • FREEVIP9

Hướng dẫn cách nhập code Đại Soái 3Q Mobile

Để đổi được các quà tặng trong game Đại Soái 3Q Mobile, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới như sau.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Chọn game Đại Soái 3Q Mobile.

code dai soai 3q mobile 1 jpg

Nhấn vào game.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào > Chọn mục Giftcode > Bây giờ, nhập các mã code vào > Nhấn Đổi.

code dai soai 3q mobile 2 jpg

Nhập các mã code và nhấn đổi.

Bước 3: Sau bước này, các bạn quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng nếu có thông báo đổi code thành công.

code dai soai 3q mobile 3 jpg

Nhận quà tặng.

Ở bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cách nhập code Đại Soái 3Q Mobile để nhận các quà tặng có giá trị trong game để anh em tân thủ có thể tham khảo và áp dụng rồi nhé.

Bài liên quan