Kênh kết nối

Cách nhập Code Đấu Trường Hải Tặc 3D mới nhất tháng 12/2023

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Đấu Trường Hải Tặc 3D mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn nhập code giúp người chơi có cơ hội sở hữu các vật phẩm có giá trị, thậm chí cực kỳ quý giá.

Đấu Trường Hải Tặc 3D một dòng game mobile, mà những tín đồ của các dòng game hải tặc không thể nào bỏ qua được bới sức hút, hấp dẫn và kịch tính mà tựa game này mang đến. Cùng giống với HTHT, thì mọi người khi tham gia vào chơi game sẽ nhận được các mã code Đấu Trường Hải Tặc 3D hỗ trợ từ phía nhà phát hành game.

Và cùng với đó, ThaoCode sẽ giúp mọi người chơi biết được cách nhập Giftcode game Đấu Trường Hải Tặc 3D để nhận về các vật phẩm hỗ trợ người chơi game.

Tổng hợp code Đấu Trường Hải Tặc 3D mới nhất tháng 12/2023

Ngay bên dưới đây, là toàn bộ các mã code Đấu Trường Hải Tặc 3D mới nhất tháng 12/2023 mà các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Battle Night để nhận quà tặng

Tình trạng code CODE
Mới GTHV1003 (hsd: 17/04)
Mới ZOROPEN (hsd: 14/4)
Còn hoạt động FAN2000
Còn hoạt động LTLUFFY
Còn hoạt động SABOOPEN
Còn hoạt động ACEOPEN (hsd 10/4)
Còn hoạt động USPOPEN (hsd 12/4)

Hướng dẫn cách nhập code Đấu Trường Hải Tặc 3D

Bước 1: Tương tự khi nhập Code game Liên Quân, trong giao diện chính của game Đấu Trường Hải Tặc 3D mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code dau truong hai tac 3d 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code Đấu Trường Hải Tặc 3D vào ô và nhấn Đổi trong mục Giftcode để hoàn tất quá trình nhập code nhận quà tặng trong game nhé.

code dau truong hai tac 3d 2 jpg

Trong bài viết ở trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là toàn bộ các bước nhập code game Đấu Trường Hải Tặc 3D để nhận các quà tặng có giá trị trong game. Bên cạnh đó, nhiều mã code mới có giá trị sẽ được mình update ở bài viết này nên mọi người hãy lưu lại để nhận quà tặng nhé.

Bài liên quan