Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Đấu Tướng VNG mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Đấu Tướng VNG mới nhất tháng 05/2024, xem thêm các bước nhập code để giành lấy nhiều món quà hấp dẫn mà nhiều game thủ muốn sở hữu.

Đấu Tướng VNG là một tựa game nhập vai, chiến thuật vô cùng đặc biệt mà mọi người sẽ lãnh đạo và lựa chọn một trong những nền văn minh nhằm phát triển, chiến đấu, chống lại kẻ thù. Những trận chiến khốc liệt nhất giữa Thần Tộc và Ma Tộc, luôn mang đến những kịch tính, gây cấn…. cũng như giúp người chơi thể hiện bản lĩnh của mình qua tựa game này.

Mọi cuộc chiến đều có kẻ mạnh, yếu nên các quà tặng từ các mã code Đấu Tướng VNG miễn phí sẽ hỗ trợ người chơi dành chiến thắng trong tựa game này mà ThaoCode sẽ gửi đến mọi người ngay bài viết bên dưới.

Tổng hợp Code Đấu Tướng VNG mới nhất tháng 05/2024

  • LONGVUONG
  • DTVNGPRESTIGE
  • TAOTHAO666
  • KONNEWBIE
  • MATKILAU
  • DTVNGMAJESTY
  • DTVNGDIGNITY
  • DTVNGHONOR
  • DTVNGGLORY

Dùng ngay các mã code ở trên, dành cho những ai đang chơi game Đấu Tướng VNG bởi ThaoCode vừa cập nhật mới nhất tháng 05/2024 nhằm hỗ trợ mọi người có thể nhận các quà tặng có giá trị nhất.

Code Đấu Tướng VNG là gì?

Code Đấu Tướng VNG là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game tặng cho bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào game hoàn toàn miễn phí. Và mọi người, đều có thể nhận được ngay bài viết này hoặc thông qua các thông báo trong game.

Hầu hết, các mã code đều có thời hạn sử dụng nên khi mọi người chọn các mã code để nhận quà thì nên chú ý đến ngày sử dụng của các code đó nhé.

Các bước nhập code vào game Đấu Tướng VNG

Nếu các bạn, chưa từng tiến hành đổi code trong game Đấu Tướng VNG lần nào thì có thể xem qua các hướng dẫn đổi Code Play Together VNG, Code Cửu Thiên hoặc Code Xạ Điêu Tam Khúc để thực hiện theo. Hoặc có thể, thực hiện theo các hướng dẫn ngay bên dưới của mình chia sẻ nhé.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

code dau tuong vng 1 jpg

Bước 2: Sau đó, điền những thông tin được yêu cầu > Nhập những mã code vào ô và nhấn Nhận thưởng.

code dau tuong vng 2 jpg

Bước 3: Nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để tiến hành nhận thưởng nhé.

Qua những gì mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì anh em game thủ đã biết cách sử dụng các mã Code Đấu Tướng VNG như thế nào rồi chứ nhĩ? Và mình hy vọng rằng, với các quà tặng từ việc đổi code nó sẽ hỗ trợ cho các bạn nhiều trong quá trình đua Top của mình nhé.