Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Dig to China mới nhất tháng 06/2024 và Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Dig to China mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game Dig to China ngay hôm nay.

Dig to China một trò chơi trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ xây dựng nhà, mở rộng và củng cố các căn nhà bằng những loại bom miễn phí để thăng cấp gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng. Cùng với đó, không thể nào thiếu các code Dig to China mà Roblox gửi tặng để hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm game.

Và ở bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code game Dig to China một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng để nhận bom miễn phí.

Tổng hợp code Dig to China mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng ngay các code ở bên dưới, tranh dùng các code đã hết hạn vì những code này không thể nào giúp các bạn nhận các quà tặng trong game Dig to China được.

Xem thêm: Full mã Code Anime Weapon Simulator mới nhất tháng 06/2024

  • thisisacode
  • CodesUpdate

Hướng dẫn cách nhập code Dig to China

Khi muốn đổi các mã code game Dig to China, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm kiếm và khởi động game Dig to China > Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Code Free Fire 2024 ko giới hạn

code dig to china 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào ô > Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code trong game Dig to China.

code dig to china 2 jpg

Sau bước này, mọi người đã có thể nhận được các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ tất cả các bước nhập code Dig to China mà mọi người đang rất cần tham khảo. Và mọi người, hãy thực hiện theo đúng các bước mà mình chia sẻ để tránh bị lỗi nhé.