Kênh kết nối

Code Digital Girls: Idle RPG mới nhất tháng 02/2024, Cách nhập Code dễ dàng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Những mã code Digital Girls: Idle RPG mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đổi được các quà tặng có giá trị trong game mà game thủ không nên bỏ qua.

Digital Girls: Idle RPG là tựa game thẻ tướng, với lối chơi mang đậm tính chiến thuật thú vị khi mang đến sự kết hợp mới lạ giữa yếu tố quái vật và nhân vật anime. Với lối chơi của trò chơi, về cơ bản khá giống Digimon vẫn là sưu tầm các thú cưng dưới dạng thẻ bài, nâng cấp sức mạnh và xây dựng đội hình 5 thành viên hoàn hảo. Cùng với đó, là sự trợ giúp từ nhà phát hành game thông qua các code Digital Girls: Idle RPG miễn phí sẽ phát tặng cho người chơi.

Và ở bài viết này của ThaoCode, các bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập Giftcode ngay trong game Digital Girls: Idle RPG để đổi được các quà tặng có giá trị trong game.

Những mã code Digital Girls: Idle RPG mới nhất tháng 02/2024

Sử dụng các mã Giftcode ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong game Digital Girls: Idle RPG mà mọi người không nên bỏ qua.

Xem thêm: Code Aether Gazer mới nhất tháng 02/2024

  • 7axfEWQczZj
  • WlwoQseuDI9v
  • lAT1JQSGXj
  • 4hdH7wLpXGA
  • lXf9POM52tD

Hướng dẫn cách nhập code Digital Girls: Idle RPG

Thực hiện theo các bước mà ThaoCode chia sẻ, để mọi người có thể đổi ngay được các quà tặng trong game Digital Girls: Idle RPG.

Bước 1: Click vào Avatar nhân vật ngay giao diện chính trong game Digital Girls: Idle RPG > Sau đó, nhấn chọn Settings > Kế đến, nhấn vào mục Promo Code.

code digital girls idle rpg 1 jpg

Nhấn vào mục Promo Code.

Bước 2: Nhập 1 trong những mã code ở trên vào ô trống > Sau đó, nhấn Confirm để xác nhận quá trình đổi code.

code digital girls idle rpg 2 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận quá trình đổi code.

Sau khi thực hiện 2 bước trên, mọi người đã có thể nhận ngay được các quà tặng trong game Digital Girls: Idle RPG rồi nhé.

Qua bài viết về cách nhập code Digital Girls: Idle RPG ở trên, thì ThaoCode hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn sẽ nhận được các quà tặng trong trò chơi hấp dẫn này nhé.

Bài liên quan