Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Dragonheir: Silent Gods Mobile mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Dragonheir: Silent Gods Mobile mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị nhất trong game ngay hôm nay.

Dragonheir: Silent Gods Mobile tựa game mobile, với lối chơi nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh thế giới từ boardgame nổi tiếng Dungeons & Dragons do nhà phát hành game SgraStudio vận hành. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chọn lựa một trong 2 chủng tộc bao gồm: Loài người và Người lùn để trải nghiệm game cùng với các code Dragonheir: Silent Gods Mobile để hỗ trợ cho anh em game thủ khi chơi trò chơi này.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, là các hướng dẫn cách nhập code game Dragonheir: Silent Gods Mobile để đổi các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Dragonheir: Silent Gods Mobile mới nhất tháng 07/2024

Rất nhiều mã Code mới, đã được ThaoCode update ngay bên dưới để cho những ai chơi game Dragonheir: Silent Gods Mobile có thể sử dụng.

Xem thêm: Những mã Code Rumble Hero: Light VS Darkness mới nhất tháng 07/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Dragonheir: Silent Gods Mobile

Vốn là một trò chơi mới, thì mọi người nếu muốn đổi code nhận quà tặng trong game Dragonheir: Silent Gods Mobile hãy thực hiện theo chia sẻ sau.

Bước 1: Ngay giao diện chính của game, mọi người nhấn vào icon Menu > Kế đến, nhấn vào mục Setting.

code dragonheir silent gods mobile 1 jpg

Nhấn cài đặt.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Service > Nhấn chọn Giftcode > Cuối cùng, nhập các mã code vào ô và nhấn Go để xác nhận.

code dragonheir silent gods mobile 2 jpg

Nhấn Go để xác nhận.

Vậy là, mọi người đã hoàn thành việc nhập code trong game Dragonheir: Silent Gods Mobile rồi nhé.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách nhập code game Dragonheir: Silent Gods Mobile để đổi các quà tặng có giá trị trong game. Qua đó, nếu trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy Comment vào bên dưới giúp mình nhé.