Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Dumb Ways to Die 4 mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Dumb Ways to Die 4 mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi các quà tặng có giá trị trong game muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ.

Dumb Ways to Die 4 tựa game mobile, đi theo lối chơi chiến thuật và là phần thứ tư trong series game giải đố ngộ nghĩnh trên di động Dumb Ways to Die đến từ NPH PlaySide Studios. Với phong cách đồ họa được tối giản hóa, khá ngộ nghĩnh, cùng với lối chơi vui nhộn… bên cạnh các code Dumb Ways to Die 4 với nhiều quà tặng có giá trị cho người chơi game.

Và để hỗ trợ người chơi, ở bên dưới đây là hướng dẫn đổi code trong game Dumb Ways to Die 4 để nhận các quà tặng có giá trị mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ.

Danh sách code Dumb Ways to Die 4 mới nhất tháng 04/2024

Sử dụng các code ở bên dưới, để đổi các quà tặng có giá trị trong game Dumb Ways to Die 4 nhằm giúp cho mọi người chơi.

Xem thêm: Code AFK Journey mới nhất tháng 04/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn nhập code Dumb Ways to Die 4

Để nhập code trong game Dumb Ways to Die 4, thì anh em game thủ hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong game Dumb Ways to Die 4, nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Settings > Chọn Redeem Code.

code dumb ways to die 4 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhập những mã code vào ô trống > Cuối cùng, nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code dumb ways to die 4 2 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Sau bước này, là mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách nhập code Dumb Ways to Die 4 để đổi các quà tặng có giá trị, hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ. Chia sẻ bài viết này, để giúp người chơi khác có thể nhận các vật phẩm và hỗ trợ trong game Dumb Ways to Die 4 nữa nhé.