Code Dungeon Fighter Mobile
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Dungeon Fighter Mobile mới nhất 2023

Dungeon Fighter Mobile hay còn gọi là DNF Mobile, tựa game đầy cá tính với dàn nhân vật được thiết kế vô cùng sinh động, ấn tượng và quan trong hơn hết là lối chơi của game mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng với mã code Dungeon Fighter Mobile, tổng trị giá 499k sẽ mang đến nhiều quà tặng có giá trị hỗ trợ cho người chơi tựa game này.

Để hỗ trợ cho người chơi, thì ThaoCode sẽ chia sẻ hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode ngay trong game Dungeon Fighter Mobile để mọi người có thể dễ dàng thực hiện theo.

Tổng hợp code Dungeon Fighter Mobile mới nhất 2023

Sau khi ra mắt, thì rất nhiều mã Code DNF Mobile Vip đã được chia sẻ đến mọi người tham gia trò chơi này mà các bạn có thể chọn cho mình một Giftcode ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Full Code Battle Storm: Nine Tails mới nhất 2023

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Dungeon Fighter Mobile

Ở bên dưới đây, sẽ là hướng dẫn cách nhập code game Dungeon Fighter Mobile mà mọi ngườ sẽ cần phải tham khảo qua đấy nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính của game, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Sau đó nhấn Đổi.

Bước 4: Hoàn thành bước 3, mọi người quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ nhé.

Code Dungeon Fighter Mobile là gì?

Code Dungeon Fighter Mobile là mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được từ nhà phát hành game thông qua bài viết này của ThaoCode. Khi sử dụng, đổi các mã code trong game Dungeon Fighter Mobile thì anh em game thủ sẽ nhận được những quà tặng có giá trị tương ứng trong trò chơi này.

Cách nhận code DNF Mobile mới nhất 2023?

Tất cả các mã Code game Dungeon Fighter Mobile, đều có thời hạn sử dụng và được thay thế bằng các code mới. Và để nhận code Dungeon Fighter Mobile mới nhất 2023, thì mọi người hãy lưu lại bài viết này để cập nhật ngay sau khi ThaoCode update.

Hoặc, tham khảo qua 2 địa chỉ:

  • Fanpage Dungeon Fighter Mobile: fb.com/DNFMobile
  • Group Dungeon Fighter Mobile: fb.com/groups/dnfvn

Phần thưởng code Dungeon Fighter Mobile có gì?

Khi đổi các mã code, mọi người sẽ nhận được những vật phẩm, quà tặng có giá trị tương ứng trong game Dungeon Fighter Mobile. Và các quà tặng này, sẽ được quy định bởi chính nhà phát hành game và chỉ có giá trị sử dụng ngay trong tựa game này.

Qua bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, là tổng hợp code Dungeon Fighter Mobile và những vấn đề liên quan đến việc sử dụng, nhập Giftcode trong game. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thì mọi người hãy comment ở bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.