Code Eastpunk: Journey
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Eastpunk: Journey mới nhất 2023, Cách nhập

Eastpunk: Journey là một trò chơi nhập vai thẻ tướng, với lới chơi độc đáo lấy chủ đề “silkpunk”, một trong những thể loại khoa học viễn tưởng mà ở đó công nghệ hiện đại kết hợp với văn hóa Á Đông tạo nên bản sắc riêng của trò chơi này. Và cũng như biết bao tựa game khác, thì những mã code Eastpunk: Journey mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho mọi người chơi rất nhiều trong quá trình đua Top của mình.

Cũng như ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng trong game Eastpunk: Journey cho anh em game thủ tham khảo.

Tổng hợp code Eastpunk: Journey mới nhất 2023

Ngay bên dưới, là các code mới nhất 2023 trong game Eastpunk: Journey mà anh em game thủ có thể dùng để đổi các quà tặng để sử dụng khi chơi trò chơi này nhé.

Xem thêm: Code Meta World: My City mới nhất 2023

  • azure
  • giftobt
  • sea9

Hướng dẫn cách nhập code Eastpunk: Journey

Để đổi các quà tặng trong game Eastpunk: Journey, thì mọi người hãy tiến hành thực hiện theo các bước mà ThaoCode chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập Eastpunk: Journey, ở giao diện chính nhấn vào biểu tượng Setting.

Bước 2: Chọn mục Giftcode, nhập các mã code vào ô trắng rồi nhấn Confirm để xác nhận.

Sau bước này, thì các bạn đã có thể nhận được các quà tặng trong game Eastpunk: Journey rồi nhé.

Như vậy, ở bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên là các bước nhập code Eastpunk: Journey đổi các quà tặng có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình đua Top xếp hạng của anh em game thủ rồi nhé. Trong quá trình đổi code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ từ ban quản trị nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.