Code Elysium Infinity
Code Game Mobile

Code Elysium Infinity mới nhất tháng 8/2023, Hướng dẫn nhập code

Elysium Infinity là tựa game nhập vai hành động, với sự kết hợp giữa phong thái hack and slash chiến đấu đã tay và roguelike. Trò chơi lấy bổi cảnh, khi chúa tể Pandemonium trỗi dậy một lần nữa, đe dọa đến tồn vong của nhân loại tại vương quốc Elysium và nhờ đến các code Elysium Infinity hỗ trợ mọi người trong quá trình chiến đấu chống lại thế lực bóng tối.

Và để hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code game Elysium Infinity để mọi người có thể thực hiện và nhận được các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Tổng hợp code Elysium Infinity mới nhất tháng 8/2023

Anh em game thủ, hãy tìm và sử dụng cho mình một mã code ở bên dưới để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong trò chơi này ngay đi nhé.

Xem thêm: Code Shooting Survival mới nhất tháng 8/2023

  • vlQnTBtHi8N
  • fKOijI1yUMqQ
  • a6YgETOmbf
  • mIMYwylJRTH
  • MwZ49a1Aepy

Hướng dẫn cách nhập code Elysium Infinity

Mọi người, có thể đổi các code trong game Elysium Infinity theo hướng dẫn ở bên dưới đây của ThaoCode nhé.

Bước 1: Mọi người, hãy Click vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Settings > Chọn Promo Code.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy chọn cho mình một mã code nhập vào ô > Nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Sau bước này, các bạn đã có thể nhận quà tặng trong game Elysium Infinity rồi nhé.

Ở bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, là hướng dẫn cách nhập code Elysium Infinity để đổi các quà tặng nhằm hỗ trợ anh em game thủ trong quá trình đua Top của ThaoCode gửi đến cho mọi người rồi nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.