Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Endless Heroes mới nhất tháng 05/2024, Hướng dẫn nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp danh sách code Endless Heroes mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng trong game Endless Heroes để gia tăng sức mạnh.

Endless Heroes vốn là một tựa game mobile, có nền đồ họa và cách tạo hình nhân vật lẫn hiệu ứng các chiêu thức vô cùng mãn nhãn được rất nhiều người chơi yêu thích tựa game chiến thuật đánh giá cực kỳ cao. Và cũng như những tựa game khác, thì các code Endless Heroes mới nhất được anh em game thủ săn đón gắt gao trong suốt thời gian vừa qua.

Bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập Giftcode trong game Endless Heroes một cách chi tiết để anh em game thủ có thể thực hiện theo.

Danh sách code Endless Heroes mới nhất

Những mã code ở bên dưới đây, vừa được ThaoCode update trong ngày hôm nay để hỗ trợ cho anh em game thủ sử dụng để đổi các quà tặng.

Xem thêm: Nhận Code Ninja 3D: Next Generation mới nhất

  • NCF4747880A2C4
  • FT888
  • FT777
  • FT666

Hướng dẫn cách nhập code Endless Heroes

Để nhập code, đổi được các quà tặng trong game Endless Heroes thì mọi người hãy thực hiện đúng theo các bước mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật.

code endless heroes 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Setting.

code endless heroes 2 jpg

Nhấn vào mục Setting.

Bước 3: Chọn vào mục Redeem.

code endless heroes 3 jpg

Chọn vào mục Redeem.

Bước 4: Sao chép, dán các mã code vào ô trống và nhấn Redeem để hoàn tất.

code endless heroes 4 jpg

Dán mã code và nhấn Redeem để hoàn tất.

Bây giờ, mọi người đã có thể nhận ngay được các quà tặng trong trò chơi này rồi nhé.

Trong bài viết của ThaoCode chia sẻ ở trên, nếu trong quá trình nhập code Endless Heroes theo hướng dẫn có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.