Kênh kết nối

Code Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn mới nhất tháng 02/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi này ngay hôm nay.

Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn một tựa game mobile, với lối chơi vô cùng mới lạ khi bạn sẽ là người tiến hành cuộc giải cứu cả thế giới với nhân vật là một cô công chú hoặc một hoàng tử. Với nền đồ họa 3D, màu sắc game vô cùng tươi sáng mang đến cho người chơi nhiều cảm hứng thú vị… bên cạnh các code Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn được nhà phát hành Funtap chia sẻ miễn phí cho người chơi game.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho người chơi cách đổi Giftcode để nhận các quà tặng có giá trị trong game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn.

Tổng hợp code Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn mới nhất tháng 02/2024

Ngay bên dưới đây, là những mã Giftcode mới nhất tháng 02/2024 mà người chơi game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn có thể sử dụng để đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Code Dumb Ways to Die 4 mới nhất tháng 02/2024

  • hoangtu888
  • phuthuy999
  • cotich888
  • bachtuyet999
  • lolem888

Code Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn là gì?

Code Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn là mã quà tặng, mà mọi người chơi khi tham gia vào trò chơi này sẽ nhận được miễn phí do nhà phát hành game gửi tặng.

Có rất nhiều Giftcode khác nhau, mỗi tài khoản người chơi sẽ được sử dụng duy nhất một mã code với những quà tặng có giá trị khác nhau theo quy định.

Hướng dẫn nhập code Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn

Khi mọi người, muốn đổi Giftcode để nhận lấy các quà tặng trong trò chơi này thì hãy thực hiện theo các bước đổi code như mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đây > Tiến hành đăng nhập tài khoản vào.

code ever song co tich noi loan 5 jpg

Đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn > Sau đó, nhấn chọn mục Giftcode.

code ever song co tich noi loan 6 jpg

Đổi code.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Tiến hành, nhấn Đổi để hoàn tất việc nhập code trong trò chơi Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn.

code ever song co tich noi loan 3 jpg

Nhấn xác nhận.

Sau bước này, là mọi người có thể nhận được các quà tặng trong game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn qua Thư trong game để hỗ trợ cho quá trình đua Top của mình rồi nhé.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là những bước nhập code trong game Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn để đổi các quà tặng có giá trị trong tựa game này. Mọi người, có thể tham khảo và nếu thấy hay thì hãy chia sẻ đến cho những người chơi khác cùng biết nữa nhé.

Bài liên quan