Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
Code Game Mobile

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất 2023 và cách đổi code nhận quà

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của NPH Funtap, là một tựa game MMORPG kiếm hiệp võ lâm đồ họa 3D không còn quá xa lạ gì đối với anh em game thủ yêu thích dòng game cày cuốc trên mobile. Đáp ứng được nhu cầu của người chơi từ nền đồ họa, người chơi sẽ được trải nghiệm những gì tinh túy nhất của một dòng game đỉnh cao được người chơi đánh giá rất cao ngay từ khi có thông tin ra mắt.

Nhằm hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách đổi code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D miễn phí mà nhà phát hành game Funtap gửi tặng để mọi người nhận các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Nhận Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất 2023

Tình trạng Code
Mới caibang6868
Mới vipcode1tr
Mới giangho999
Mới gianghovip
Mới thieulam888

Tham khảo qua, những mã Giftcode game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất 2023 mà ThaoCode vừa update để các bạn có thể dùng nhận quà tặng nhé.

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là gì?

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là một mã quà tặng, mà mọi người chơi tựa game này có thể dùng để nhận về những phần quà đính kèm có trong từng mã code theo quy định của nhà phát hành game. Các mã code này, sẽ được phát tặng qua các sự kiện lớn trong game, chào đón tân thủ hay chúc mừng sinh nhật của người chơi.

Để nhận được các quà tặng, thì mọi người cần phải đổi code trong game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mà các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ bên dưới của mình nhé.

Các bước nhập code vào game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Nếu các bạn, đã từng tham khảo qua các bài hướng dẫn đổi Code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile, Code Thái Hư Tam Quốc, Code Bệnh Viện Kỳ Thú… thì mọi người có thể thực hiện một cách dễ dàng. Còn nếu không, thì hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới bài viết này.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game.

Bước 2: Chọn game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào mục Đổi Code.

Bước 4: Điền các thông tin được yêu cầu, sau đó nhập các mã code vào và nhấn Tiếp tục để hoàn tất.

Bước 5: Nếu nhận được thông báo thành công, là mọi người đã hoàn thành việc đổi code rồi nhé.

Hy vọng với những gì mà ThaoCode chia sẻ, thì mọi người có thể nhận được các quà tặng miễn phí có giá trị khi đổi code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D. Và mình chúc các bạn, có những phút giây trải nghiệm game vui vẻ và hấp dẫn nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.