Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Giang Hồ Loạn Đấu Mobile mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Giang Hồ Loạn Đấu Mobile mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận ngay các quà tặng có đính kèm trong các Giftcode đó nhé.

Giang Hồ Loạn Đấu Mobile là một tựa game mobile, một trò chơi theo thể loại nhập vai thẻ tướng đồ họa 2D đẹp mắt người chơi sẽ xông pha giang hồ, thu thập vô số anh hùng hào kiệt về đầu quân cho đội hình của mình. Người chơi sẽ, vượt ải, đánh boss, thu thập hiệp khách… cùng với đó là nhận được mã code Giang Hồ Loạn Đấu Mobile miễn phí do nhà phát hành game gửi tặng.

Và ở bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập Giftcode ở trong game Giang Hồ Loạn Đấu Mobile như thế nào để nhận các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Giang Hồ Loạn Đấu Mobile mới nhất tháng 06/2024

Lựa chọn cho mình một mã code, vừa được ThaoCode update ở bên dưới đây để nhận ngay các quà tặng có đính kèm trong các Giftcode đó nhé.

Xem thêm: Code Digital Girls: Idle RPG mới nhất tháng 06/2024

  • GHLD2004
  • GIANGHO21
  • CODE2204
  • 23LOANDAU
  • 244GHLD

Hướng dẫn cách nhập code Giang Hồ Loạn Đấu Mobile

Nếu anh em game thủ, chưa biết cách đổi Giftcode như thế nào để nhận các quà tặng trong game thì hãy tham khảo theo các chia sẻ bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Giang Hồ Loạn Đấu Mobile, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn chọn mục Giftcode.

code giang ho loan dau mobile 1 jpg

Nhấn chọn mục Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code vào ô trống và nhấn đổi > Cuối cùng, quay lại Thư trong giao diện chính của game để nhận quà tặng.

code giang ho loan dau mobile 2 jpg

Nhập các mã code vào ô trống và nhấn đổi.

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, là mọi người đã có thể nhận được các quà tặng có giá trị trong game Giang Hồ Loạn Đấu Mobile rồi nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, hy vọng rằng nó sẽ giúp mọi người biết được cách nhập code Giang Hồ Loạn Đấu Mobile như thế nào để nhận được các quà tặng có giá trị trong khi chơi trò chơi này.