Code Gun X Mobile
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Gun X Mobile mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập Giftcode

Những mã Code Gun X Mobile mới nhất, đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích dòng game bắn súng tọa độ của NPH SohaGame săn đón liên tục trong suốt thời gian vừa qua. Và nhắc đến game Gun X Mobile, thì ThaoCode nghĩ rằng đây là một trong những tựa game sẽ khơi dậy niềm đam mê dòng game bắn súng tọa độ một thời gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ như Gunny, Gunbound…

Và ở bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code Gun X Mobile để đổi các quà tặng cho tân thủ cực kỳ giá trị để hỗ trợ đua Top xếp hạng một cách dễ dàng.

Tổng hợp Code Gun X Mobile mới nhất

Ngay bên dưới đây, những mã Giftcode game Gun X Mobile được ThaoCode update liên tục nhằm hỗ trợ cho người chơi có thể sử dụng để đổi các quà tặng có giá trị nhất.

Xem thêm: Tổng hợp Code Bleach Hồn Sư AFK mới nhất

  • VUKHI999
  • PETVIP999
  • BANGA999
  • KIEMGAU999
  • GAIXINH999

Hướng dẫn cách nhập code Gun X Mobile

Để nhập code, đổi được các quà tặng trong game Gun X Mobile thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy nhấn vào Sự Kiện Hấp Dẫn.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn mục Giftcode > Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Sau bước này, anh em có thể quay lại Thư trong game Gun X Mobile ngay giao diện chính của trò chơi để xác nhận quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Code Gun X Mobile là gì?

Code Gun X Mobile giống như một mã quà tặng, nó bao gồm chữ in hoa + chữ thường và số theo đúng quy định nhà phát hành game SohaGame đưa ra. Khi mọi người, tiến hành nhập code game Gun X Mobile sẽ đổi được các vật phẩm trong trò chơi này như đá cường hóa, vũ khí…

Nhận được gì khi nhập code Gun X Mobile?

Khi mọi người tiến hành, nhập code game Gun X Mobile sẽ nhận được các quà tặng tương ứng và có giá trị trong game như:

  • Đá cường hóa.
  • Vũ khí.
  • Vật phẩm hỗ trợ

Cùng nhiều quà tặng khác, tùy theo mã code mà mọi người sử dụng.

Code Gun X Mobile dùng được bao lâu?

Mỗi mã code game Gun X Mobile, đều có thời hạn sử dụng và theo quy định của nhà phát hành game đưa ra. Các mã code sẽ đi cùng các sự kiện, chào đón người chơi mới, Code Gun X Mobile Vip tuần…

Nhận code Gun X Mobile mới ở đâu?

Khi mọi người, muốn nhận các code game Gun X Mobile mới nhất thì có thể lưu lại bài viết này để nhận ngay khi ThaoCode update. Hoặc tham khảo qua:

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là tổng hợp tất cả các bước hướng dẫn cách nhập code Gun X Mobile của NPH SohaGame mà rất nhiều anh em game thủ quan tâm. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới đây để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.