Code GunPow
Code Game Mobile

Full Code GunPow VIP mới nhất 2023 và cách nhập code nhận quà

Nằm trong Top các game bắn súng tọa độ, GunPow hút người chơi với lối chơi tuy đã cũ nhưng nó lại chính là điểm mà người chơi cực kỳ yêu thích và hơn hết là nền đồ họa, lối tạo hình nhân vật được người chơi đánh giá cực kỳ cao. Điều mà anh em game thủ mong chờ nhất, đó chính là các code GunPow mới nhất 2023 sẽ mang đến nhiều quà tặng có giá trị cho anh em game thủ khi sử dụng để nhận vật phẩm trong game.

Theo dõi bài viết ở bên dưới của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn nhập code GunPow trong game để nhận về những vật phẩm có giá trị nhất trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Code GunPow là gì?

Code GunPow là mã quà tặng, được tạo thành từ các con số, chữ cái được ghép lại với nhau để tạo nên các chuỗi mã quà tặng chứa các vật phẩm có giá trị trong game. Tương tự như Gunny Origin, Gomu Huyền Thoại, Tân Minh Chủ… là các tựa game mà mọi người khi dùng code nhập vào game sẽ nhận được các quà tặng có giá trị trong game.

Các mã Giftcode game GunPow mới, sẽ được phát hành qua các sự kiện lớn, quà tặng sinh nhật, quà tặng tân thủ… với các vật phẩm khác nhau.

Tổng hợp code GunPow mới nhất 2023

Tình trạng Code
Mới WSQDWPVYSJIQ
Mới 6P2UPO772W6A
Mới 6H3UKAP527YQ
Code giới hạn của S361 KVJCNVLPONCA
Mới K5IOAJK3OFPA
Code giới hạn của S362 SWJCF6NOWN4A
Mới WSQDWPVYSJIQ

Code GunPow cũ

Hết hạn TR5Z145F91KC
Hết hạn IO49WR90IVWX
Hết hạn 4E594KLDJPAC
Hết hạn WSQDWPVYSJIQ

Cách nhập code GunPow vào game

Bước 1: Vào giao diện chính trong game GunPow, mọi người hãy nhấn vào Thiết lập.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi Code Đấu Trường Kỳ Lạ nhận quà

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi quà.

Bước 3: Nhập các mã code GunPow vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Hoàn thành bước 3, quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ nhé.

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người các bước để nhập code GunPow vào game nhằm nhận các quà tặng có giá trị nhất hỗ trợ cho quá trình chơi game. Qua đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này đến những ai đang chơi game GunPow để mọi người cùng nhập các quà tặng với nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *