Code Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Code Game Mobile

Code Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG mới nhất tháng 8/2023: Tặng quà miễn phí

Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG là một tựa game, đưa người chơi đến với cuộc chiến của hơn 100 anh hùng từ 6 hệ tộc và cuộc chiến của các hệ tộc sẽ khiến các bạn không thể nào rồi mắt khỏi màn hình được. Với bộ kỹ năng, chiêu thức và những hoạt động của nhân vật vô cùng chân thật. Cùng với đó, những phần quà miễn phí sẽ được chia sẻ qua các code Hero AFK: Vương Quyền Chiến mới nhất tháng 8/2023 hiện nay.

Và các bạn hãy tham khảo ngay, các hướng dẫn nhập Giftcode Hero AFK: Vương Quyền Chiến ngay trong bài viết này của ThaoCode nhé.

Danh sách code Hero AFK: Vương Quyền Chiến mới nhất tháng 8/2023

Hầu hết, các code Hero AFK: Vương Quyền Chiến mới nhất tháng 8/2023 ở bên dưới đều được ThaoCode cập nhật ngay trong ngày hôm nay để giúp các bạn có thể sử dụng được các Giftcode còn hạn sử dụng.

Xem thêm: Nhập Code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 2022 miễn phí

  • HeroAFKVIP
  • HeroAPKVIP888
  • KimCuong999
  • HeroNuoc
  • HeroLua
  • HeroGio
  • HeroAnhSang

Các bước nhập code Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG

Khi nhập code Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của ThaoCode ở ngay bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào trang https://code.360game.vn/vi/ > Sau đó, nhấn chọn game Hero AFK: Vương Quyền Chiến.

Bước 2: Kế tiếp, đăng nhập tài khoản mà mình đang chơi game vào > Chọn đến mục Đổi Code > Bây giờ, nhập các code Hero AFK: Vương Quyền Chiến vào và nhấn đổi. Sau bước này, vào Thư trong game để chuyển quà về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết hướng dẫn nhập code Hero AFK: Vương Quyền Chiến, ThaoCode hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị nhất trong tựa game này nhé. Và trong quá trình nhận code, nếu có phát sinh lỗi thì vui lòng Comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.