code Hero Bump
Code Game Mobile

Danh sách Code Hero Bump mới nhất và cách nhập code

Hero Bump là một game chiến thuật hành động mới của Orienjoy, mà ở đó các bạn sẽ tiến hành thu thập các anh hùng khác nhau và xây dựng thành một đội quân có sức mạnh vô đối để chiến đấu với những người chơi khác. Cùng với đó, việc tận dụng các code Hero Bump sẽ là một lợi thế của các bạn hơn so với những người chơi khác trong cuộc đua Top xếp hạng.

Và cùng với đó, ngay trong bài viết này ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code Hero Bump một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng nhằm nhận các quà tặng có giá trị.

Danh sách code Hero Bump mới nhất

Ở bên dưới bài viết này, là các code mới nhất trong game Hero Bump mà mọi người có thể sử dụng ngay để đổi các quà tặng trong game.

Xem thêm: Full Code Heir of Darkness Gift mới nhất

  • BUMPBUMPBUMP – Redeem code for 200 Coins, 50 Gems & 3 Advanced Chests

Hướng dẫn cách nhập code Hero Bump

Khi mọi người, muốn đổi các mã code ở trên thành các vật phẩm trong game Hero Bump thì nên tham khảo qua các bước nhập code ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong game Hero Bump, mọi người nhấn vào mục Event trên thanh Menu > Kế đến, nhấn tiếp vào Redeem Code ở Event Center.

Tham khảo: Giftcode Free Fire ko giới hạn miễn phí

Bước 2: Chọn một mã code, nhập vào ô Enter Your Code > Nhấn OK, để xác nhận quá trình đổi code hoàn tất.

Khi có thông báo thành công, thì mọi người hãy quay lại túi đồ trong game để xác nhận các quà tặng trong game Hero Bump.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người nhận được các quà tặng miễn phí khi nhập code Hero Bump theo hướng dẫn. Và hãy thông báo lỗi, nếu mọi người gặp phải nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *