Code Học Viện Bá Vương
Code Game Mobile

Nhận Code Học Viện Bá Vương mới nhất 2023 và cách nhập Code

Học Viện Bá Vương một tựa game mobile, nơi quy tụ hầu hết của những nhân vật nổi tiếng trong Anime như 7 Viên Ngọc Rồng, Naruto, Đại chiến Titan… cùng những gương mặt mà rất nhiều người chơi hâm mộ mà các bạn có thể tự do chiêu mộ về đội hình của mình. Bên cạnh đó, người chơi không thể nào bỏ qua các phần quà hấp dẫn có trong các mã Code Học Viện Bá Vương mà nhà game gửi tặng.

Theo dõi bài viết này của ThaoCode, để các bạn có thể biết được cách nhận các quà tặng miễn phí cực vip khi nhập code Học Viện Bá Vương vào game một cách dễ dàng nhất.

Nhận code Học Viện Bá Vương mới nhất 2023

  • HOCVIENBAVUONG
  • HVBVASUNA
  • HVBVQUAY
  • HVBV2TR
  • HVBV500
  • HVBV999

Code Học Viện Bá Vương được gọi là mã quà tặng, được nhà phát hành game gửi đến cho tất cả những ai đang chơi game Học Viện Bá Vương hoàn toàn miễn phí. Khi các bạn sử dụng nhập vào game, thì nhận được các quà tặng tương ứng theo quy định của nhà phát hành game.

Hầu hết, tất cả các mã code của tựa game Học Viện Bá Vương đều có hạn sử dụng nên ngay khi các các mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Các bước nhập Code Học Viện Bá Vương vào game

Không hề giống như các tựa game Võ Lâm Thiên Tuyệt, Thợ Săn Quỷ, Chiến Giới 4D… thì các bước nhập code vào trong game Học Viện Bá Vương khá đơn giản và thực hiện trực tiếp ngay trong game.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật ngay trong giao diện chính của game.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào Đổi quà.

Bước 4: Tiến hành, nhập những mã code vào và nhấn Đổi.

Bước 5: Sau bước này, mọi người có thể nhận được các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Với bài viết ở trên, thì ThaoCode nghĩ rằng mọi người đã biết cách nhập những mã code Học Viện Bá Vương mới nhất 2023 vào game để nhận các quà tặng có giá trị trong game rồi chứ nhĩ. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để có thể nhận được các mã Giftcode mới khi mình update nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.