Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhập Code Võ Lâm Thiên Tuyệt mới nhất tháng 06/2024 để nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Võ Lâm Thiên Tuyệt mới nhất tháng 06/2024, nhập Code nhận quà hoàn toàn miễn phí và ngẫu nhiên ngay lập tức với những bước thực hiện cực đơn giản.

NPH game VGP vừa cho ra mắt tựa game Võ Lâm Thiên Tuyệt, một trong những sản phẩm game mobile đang được rất nhiều anh em game thủ quan tâm nhiều nhất trong suốt thời gian vừa qua. Với những sự hấp dẫn, lôi cuốn từ những kỹ năng của nhân vật, chế độ chơi PK, săn Boss hấp dẫn… và còn hơn thế nữa là những phần quà tặng có trong các mã code Võ Lâm Thiên Tuyệt VIP mà nhà game gửi tặng cho người chơi mới.

Tuy nhiên để nhận được các quà tặng, thì mọi người nên tham khảo qua cách nhập code Võ Lâm Thiên Tuyệt vào game như ThaoCode chia sẻ ở bên dưới bài viết này.

Nhận Code Võ Lâm Thiên Tuyệt mới nhất tháng 06/2024

 • THIENTUYETVGP
 • VLTT8888
 • VLTT6666
 • VIP8888
 • VOLAMTT999
 • TANTHUVLTT
 • VLTTMMORPG
 • SIEUPHAM22
 • VLTT2022
 • THIENTUYET
 • VLTHIENTUYET1

Code Võ Lâm Thiên Tuyệt hoặc gọi là mã quà tặng, được nhà phát hành game gửi tặng đến cho người chơi hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ người chơi nhận được các vật dụng, quà tặng có giá trị trong game. Tuy nhiên, ngay khi các mã Giftcode mới thì các bạn nên sử dụng ngay vì hầu hết các code được tạo ra đều có thời hạn sử dụng và được quy định bởi nhà phát hành game.

Các Giftcode mới, được tạo mới khi trong game Võ Lâm Thiên Tuyệt có các sự kiện lớn, sinh nhật, chào đón người chơi mới…

Cách nhập Code Võ Lâm Thiên Tuyệt nhận quà

Để nhận được các quà tặng, thì các bạn phải thực hiện qua các bước nhập code như ở các tựa game Tân Ô Long Viện, Ragnarok Tactics… mà mình đã có chia sẻ trước đây.

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào Phúc lợi ngay giao diện chính trong game.

code vo lam thien tuyet 1 jpg

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhấn vào Đổi quà.

code vo lam thien tuyet 2 jpg

Bước 3: Tiến hành nhập các mã code mới nhất tháng 06/2024 ở trên vào ô và nhấn Đổi.

code vo lam thien tuyet 3 jpg

Bước 4: Khi nhập code thành công, mọi người sẽ nhận ngay các quà tặng tượng ứng.

code vo lam thien tuyet 4 jpg

Bước 5: Nhận các quà tặng về túi đồ.

Chỉ với vài bước đơn giản, mà các bạn thực hiện theo hướng dẫn nhập code Võ Lâm Thiên Tuyệt mới nhất tháng 06/2024 vào game mà ThaoCode chia sẻ ở trên là các bạn sẽ nhận ngay được những quà tặng có giá trị trong game. Và hãy lưu lại bài viết này, vì mình sẽ update liên tục các code mới để mọi người có thể sử dụng ngay đấy nhé.