Code Học Viện Mega
Code Game Mobile

Code Học Viện Mega mới nhất 2/2023, Nhập Code tân thủ

Học Viện Mega một tựa game mobile, mà mình nghĩ rằng nếu là một Fan cuồng của các dòng game Pokemon thì không thể nào bỏ qua được bởi trong trò chơi này mọi người sẽ được chủ động thu thập, nuôi hầu hết các dòng Pokemon cực kỳ mạnh và hiếm. Bên cạnh đó, các code Học Viện Mega mà nhà phát hành game gửi tặng sễ hỗ trợ cho anh em game thủ cực kỳ nhiều trong quá trình đua Top xếp hạng.

Đồng thời, ThaoCode sẽ chia sẻ hướng dẫn nhập code Học Viện Mega nhằm giúp cho người chơi mới có thể tham khảo và áp dụng để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Học Viện Mega mới nhất

Ngay bên dưới, là tổng hợp các mã code Học Viện Mega mới nhất mà mình đã update nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi nhận ngay các quà tặng có giá trị trong game.

Xem thêm: Tổng hợp Code Rồng Thần AFK mới nhất

  • TANTHU
  • HVMEGA
  • PKM9999
  • GROUP1K

Hướng dẫn cách nhập code Học Viện Mega

Mọi người, cần thực hiện theo các bước nhập code game Học Viện Mega như mình chia sẻ bên dưới để không bỏ lỡ các quà tặng trong gam nhé.

Bước 1: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ, mọi người nhấn vào phần Cài đặt trong game.

Tham khảo: Code Liên Quân Mobile mới nhất tháng 3

Bước 2: Tiến hành, nhấn vào phần Giftcode.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô như hình bên dưới > Nhấn tiếp vào dấu tích V.

Bước 4: Nhận ngay các quà tặng, phần thưởng hi mọi người nhập code thành công.

Qua bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, đó là các thông tin về cách nhận quà tặng khi sử dụng code Học Viện Mega mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người chơi game. Qua đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn thấy hữu ích nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *