Kênh kết nối

Code Học Viện Mega mới nhất tháng 12/2023, Nhập Code tân thủ

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Học Viện Mega mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho game thủ trong quá trình đua Top xếp hạng.

Học Viện Mega một tựa game mobile, mà mình nghĩ rằng nếu là một Fan cuồng của các dòng game Pokemon thì không thể nào bỏ qua được bởi trong trò chơi này mọi người sẽ được chủ động thu thập, nuôi hầu hết các dòng Pokemon cực kỳ mạnh và hiếm. Bên cạnh đó, các code Học Viện Mega mà nhà phát hành game gửi tặng sễ hỗ trợ cho anh em game thủ cực kỳ nhiều trong quá trình đua Top xếp hạng.

Đồng thời, ThaoCode sẽ chia sẻ hướng dẫn nhập code Học Viện Mega nhằm giúp cho người chơi mới có thể tham khảo và áp dụng để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Học Viện Mega mới nhất tháng 12/2023

Ngay bên dưới, là tổng hợp các mã code Học Viện Mega mới nhất tháng 12/2023 mà mình đã update nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi nhận ngay các quà tặng có giá trị trong game.

Xem thêm: Tổng hợp Code Rồng Thần AFK mới nhất tháng {mƯ/2023

  • TANTHU
  • HVMEGA
  • PKM9999
  • GROUP1K

Hướng dẫn cách nhập code Học Viện Mega

Mọi người, cần thực hiện theo các bước nhập code game Học Viện Mega như mình chia sẻ bên dưới để không bỏ lỡ các quà tặng trong gam nhé.

Bước 1: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ, mọi người nhấn vào phần Cài đặt trong game.

Tham khảo: Code Liên Quân Mobile mới nhất tháng 12/2023

code hoc vien mega 1 jpg

Bước 2: Tiến hành, nhấn vào phần Giftcode.

code hoc vien mega 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô như hình bên dưới > Nhấn tiếp vào dấu tích V.

code hoc vien mega 3 jpg

Bước 4: Nhận ngay các quà tặng, phần thưởng hi mọi người nhập code thành công.

code hoc vien mega 4 jpg

Qua bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, đó là các thông tin về cách nhận quà tặng khi sử dụng code Học Viện Mega mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người chơi game. Qua đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn thấy hữu ích nhé.

Bài liên quan