Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Idle Micromon mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập code nhận quà tặng VIP

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Idle Micromon mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được những quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong tựa game này.

Game Idle Micromon là một trò chơi trên mobile, cực kỳ thích hợp với những Fan cuồng của các tin đồ đam mê, yêu thích các dòng game nuôi thú Pokemon và huấn luyện chúng thành những thú cưng có sức mạnh siêu việt. Thu thập, nâng cấp, xếp đội hình, chiến đấu… và tận dụng các code Idle Micromon để có thể giành chiến thắng mọi trận đánh thông qua các quà tặng hỗ trợ.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code game Idle Micromon để đổi các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Idle Micromon mới nhất tháng 05/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để mọi người chơi game Idle Micromon có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Xem thêm: Nhận Code Ninja Heroes Unleashed mới nhất tháng 05/2024

  • Petmon8888
  • VIP9999

Hướng dẫn cách nhập code Idle Micromon

Để đổi các quà tặng trong game Idle Micromon, thì mọi người hãy tiến hành nhập code theo các bước ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Idle Micromon, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code idle micromon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Pack Redeem.

code idle micromon 2 jpg

Bước 3: Coppy, dán các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Confirm để xác nhận.

code idle micromon 3 jpg

Vậy là, bây giờ các bạn đã có thể nhận các quà tặng trong game Idle Micromon rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là tổng hợp và cách nhập các mã code game Idle Micromon để đổi các quà tặng có giá trị nhất. Hy vọng rằng, với các quà tặng đó thì mọi người đã có thể dễ dàng đua Top với những người chơi khác rồi nhé.