Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Island Evolved: Next Order mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Island Evolved: Next Order mới nhất và hướng dẫn cách nhập code chi tiết để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong tựa game này nhé.

Island Evolved: Next Order một trò chơi trên mobile, với lối chơi sưu tầm, thu thập, nâng cấp và huấn luyện các siêu thú Pokemon nhằm chiến đấu cũng như thu phục tất cả các thú chiến khác qua từng màn chơi. Tuy nhiên, không phải dễ dàng mà mọi người có được một đội hình thú chiến Pokemon siêu mạnh mà cần phải nhờ đến các mã code Island Evolved: Next Order mà mình chia sẻ trong bài viết này.

Bên cạnh đó, thì ThaoCode còn hỗ trợ hướng dẫn cách nhập code game Island Evolved: Next Order một cách chi tiết để mọi người chơi có thể thực hiện theo một cách dễ dàng nhất.

Tổng hợp Code Island Evolved: Next Order mới nhất

Tham khảo, sử dụng ngay các code game Island Evolved: Next Order ở bên dưới đây để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Full mã Code Konoha Guardian: Burning mới nhất

  • MonsterBall
  • Pikachu77
  • PocketVIP

Hướng dẫn cách nhập code Island Evolved: Next Order

Để nhập code, đổi các vật phẩm có giá trị trong game Island Evolved: Next Order thì mọi người hãy thực hiện theo các bước ở bên dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa cài đặt.

code island evolved next order 1 jpg

Nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

code island evolved next order 2 jpg

Nhấn mục Giftcode.

Bước 3 Coppy, dán các mã code ở trên vào ô trống và nhấn vào dấu check chữ V để xác nhận.

code island evolved next order 3 jpg

Nhấn chữ V để xác nhận.

Hoàn thành các bước trên, là mọi người đã có thể đổi được các quà tặng trong game Island Evolved: Next Order rồi nhé.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ hướng dẫn cách nhập code game Island Evolved: Next Order để mọi người có thể tham khảo và áp dụng nhằm đổi được các quà tặng có giá trị trong trò chơi này rồi nhé.