Code Konoha Guardian: Burning
Code Game Mobile

Code Konoha Guardian: Burning mới nhất tháng 8/2023, Hướng dẫn nhập Giftcode

Nếu là một Fan cứng của dòng Anime, thì Konoha Guardian: Burning là tựa game mobile mà anh em game thủ không thể nào bỏ qua được vì nó sẽ giúp cho người chơi hóa thân vào những nhân vật mà mình yêu thích chiến đấu lại các thể lực hắc ám. Cùng với đó, khi tham gia vào game thì mọi người sẽ nhận được các mã code Konoha Guardian: Burning miễn phí để đổi các quà tặng có giá trị trong game.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập code game Konoha Guardian: Burning để giúp anh em game thủ có thể nhận được các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp Code Konoha Guardian: Burning mới nhất

Sử dụng các mã code ở dưới đây, để mọi người đang chơi game Konoha Guardian: Burning có thể đổi được các quà tặng có giá trị.

Xem thêm: Nhận Code Summoner: Dark Strike mới nhất

  • facebook0414

Hướng dẫn cách nhập code Konoha Guardian: Burning

Khi chơi game Konoha Guardian: Burning, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ bên dưới như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, nhấn tiếp vào mục System.

Bước 3: Kế đến, anh em game thủ nhấn vào mục Pack Exchange.

Bước 4: Sao chép, dán mã code ở trên vào ô và nhấn Exchange để xác nhận.

Sau khi hoàn thành các bước trên, thì mọi người bây giờ đã có thể nhận các quà tặng trong game Konoha Guardian: Burning rồi nhé.

Với các chia sẻ của ThaoCode trong bài viết trên, thì mọi người có thể thực hiện theo các hướng dẫn nhập code Konoha Guardian: Burning để có thể tự mình đổi các quà tặng Vip hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.