Code Khuyết Tam Quốc - K3Q
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Khuyết Tam Quốc – K3Q mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập code

Khuyết Tam Quốc – K3Q là một game idle hấp dẫn, với hệ thống đồ họa sắc nét, trò chơi sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm trò chơi một cách thú vị và không yêu cầu cày cuốc nhiều. Cùng với đó, là nhiều code Khuyết Tam Quốc – K3Q có những vật phẩm có giá trị hỗ trợ người chơi game trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng hơn.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người chơi game Khuyết Tam Quốc – K3Q các bước để nhập Giftcode đổi các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Khuyết Tam Quốc – K3Q mới nhất tháng 8/2023

Sử dụng ngay, các mã code ở bên dưới đây để đổi các quà tặng trong game vì hầu hết các code để có hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất tháng 8/2023

  • vip666
  • codeMaSieu

Hướng dẫn đổi code Khuyết Tam Quốc – K3Q

Để đổi các Giftcode, thành những vật phẩm có giá trị trong game Khuyết Tam Quốc – K3Q thì mọi người hãy thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới của mình.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Khuyết Tam Quốc – K3Q, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn mục Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào > Nhấn Hoán đổi.

Bước 3: Khi có thông báo, mọi người nhận các quà tặng như hình bên dưới là hoàn tất rồi nhé.

Hoàn thành 3 bước trên, là các bạn đã đổi code trong game Khuyết Tam Quốc – K3Q để nhận các quà tặng trong game thành công rồi nhé.

Qua bài viết trên, là các hướng dẫn đổi code Khuyết Tam Quốc – K3Q thành các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game để hỗ trợ cho mọi người chơi có thể trải nghiệm game tốt hơn.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.