Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Danh sách Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị cho người chơi game để gia tăng sức mạnh.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện là tựa game mobile, với lối chơi thẻ tướng dựa trên tác phẩm Võ hiệp, Kiếm Hiệp nổi tiếng Trung Hoa do nhà phát hành Mộc Game chia sẻ đến cho anh em game thủ ở nước ta. Ngoài sức hút, hấp dẫn của game mang đến thì các code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ có nhiều phần quà có giá trị cho người chơi game.

Và để hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi các quà tặng thông qua các mã code mà mình chia sẻ ở bên dưới bài viết này.

Tổng hợp code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất tháng 05/2024

Do các mã code đều có thời hạn sử dụng, nên mọi người hãy dùng ngay các code ở bên dưới mà mình đã cập nhật trong hôm nay nhé.

Xem thêm: Code Higan: Eruthyll mới nhất tháng 05/2024

  • VLQHT1304
  • VIP666
  • VIP777
  • VIP888

Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện là gì?

Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện là một dạng mã quà tặng, được tạo ra và quy định bởi nhà phát hành game để chia sẻ đến cho những ai tham gia vào trò chơi. Khi mọi người sử dụng các mã code này, sẽ nhận được những quà tặng và vật phẩm có giá trị hỗ trợ trong game.

Hướng dẫn cách nhập code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

Để đổi các mã code ở trên, thành các quà tặng trong game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Trong giao diện chính của game, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Nhấn vào Mã đổi.

code vo lam quan hiep truyen 1 jpg

Nhấn mã đổi.

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào > Nhấn Đổi.

code vo lam quan hiep truyen 2 jpg

Nhập mã code.

Bước 3: Quay lại Thư trong game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, kiểm tra xem mình đã nhận được các quà tặng chưa nhé.

code vo lam quan hiep truyen 3 jpg

Nhận quà tặng.

Hoàn thành 3 bước trên, là các bạn đã đổi code game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện thành các quà tặng trong game rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện để đổi các quà tặng trong game rồi nhé. Nếu trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình để nhận được hỗ trợ sớm nhất.