Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhập Code Kiêu Hùng Tam Quốc mới nhất tháng 04/2024: Nhận quà khủng từ Gzone

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Kiêu Hùng Tam Quốc mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn nhập code để có thể nhận được nhiều món quà hấp dẫn, miễn phí cực khủng từ NPH Gzone.​

Kiêu Hùng Tam Quốc một tựa game Tam Quốc, với nền đồ họa 2D của NPH Gzone đang được đánh giá là cái tên đang được trông đợi nhất trong tháng này mà bất kỳ người chơi nào cũng khó lòng bỏ qua được. Sở hữu lối chơi chiến thuật, nhưng lại mang đến cho người chơi những nét tư duy mới và tính toán chi tiết trong từng trận đấu.

Và trong bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cách nhập code Kiêu Hùng Tam Quốc để giúp mọi người nhận quà miễn phí cực khủng từ NPH Gzone.

Tổng hợp code Kiêu Hùng Tam Quốc hôm nay

Với các mã code Kiêu Hùng Tam Quốc hôm nay, vừa được ThaoCode update mới nhất tháng 04/2024 để giúp cho mọi người có thể nhận được các phần quà có giá trị trong game hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Nhập Full Code Liên Minh Pháp Sư còn hạn sử dụng

Tình trạng CODE
Mới AABIMVEPQMG9
Mới AABJ5RY9GP7A
Mới AABKL2Y94H24
Mới tamquoc111

Cách nhập code Kiêu Hùng Tam Quốc vào game

Để nhập code Kiêu Hùng Tam Quốc vào game, thì mọi người hãy chú ý theo dõi những bước hướng dẫn bên dưới của ThaoCode để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Vào giao diện chính của game, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

code kieu hung tam quoc 1 jpg

Bước 2: Tiến hành, nhập code Kiêu Hùng Tam Quốc vào game > Bây giờ, nhấn Đổi. Và sau khi hoàn thành bước này, mọi người hãy vào Thư để kiểm tra và nhận quà về túi đồ nhé.

Trong bài viết hướng dẫn nhập code Kiêu Hùng Tam Quốc, ThaoCode hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn nhận được các phần quà có giá trị nhất trong game để phục vụ cho quá trình đua Top bảng xếp hạng của mình nhé.