Code Loạn Chiến Mobile
Code Game Mobile

Mã Code Loạn Chiến Mobile Funzy mới nhất 2023 và cách đổi Code

Loạn Chiến Mobile của nhà phát hành Funzy, là một trong những tựa game mobile theo lối chơi Moba 5vs5 cực kỳ hấp dẫn mà rất nhiều người chơi ngóng chờ trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Với nhiều chế độ chơi khác nhau, phong phú ở các lượt chọn tướng… sẽ mang đến cho người chơi yêu thích dòng game Moba có nhiều sự chọn lựa khi tìm một tựa game trải nghiệm trong dịp hè này.

Cùng với đó, là sự ưu đãi cực kỳ khủng cho anh em game thủ khi các mã code Loạn Chiến Mobile từ phía nhà phát hành game sẽ mang đến những quà tặng bất ngờ dành cho mọi người chơi mà ThaoCode sẽ gửi đến cho anh em game thủ ngay bài viết này.

Code Loạn Chiến Mobile là gì?

Code Loạn Chiến Mobile là mã quà tặng, mà nhà phát hành game Funzy gửi đến cho mọi người đang chơi trò chơi này hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game. Có rất nhiều loại Giftcode khác nhau, cũng như sẽ có từng phần quà đi kèm trong các mã code đó hoàn toàn khác nhau.

Cũng như trong các tựa game Huyền Thoại Nữ Thần, Mộng Võ Lâm AFK… thì hầu hết các mã code đều có hạn sử dụng nên khi có các code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Nhận Code Loạn Chiến Mobile mới nhất 2023

  • LCM2022
  • LCMLOANCHIEN20
  • LCMTHAMGIA07
  • LCMDANGKY21
  • LCMFUNZY22
  • LCMTOPMOBA27

Sử dụng ngay các mã code Loạn Chiến Mobile ở trên, để nhận về nhiều quà tặng đi kèm sử dụng cho việc đua Top trong game của mình hiệu quả nhất.

Các bước đổi code Loạn Chiến Mobile nhanh nhất

Khi mọi người, muốn đổi code trong game Loạn Chiến Mobile thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới mà ThaoCode chia sẻ.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hộp quà như hình ở bên dưới mà ThaoCode chia sẻ.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi quà.

Bước 3: Nhập các mã code vào và nhấn Nhận ngay.

Sau khi hoàn thành xong bước này, mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Với bài viết chia sẻ cách nhận, đổi code Loạn Chiến Mobile của NPH Funzy ở trên thì ThaoCode hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất. Cùng với đó, mình sẽ update thường xuyên các mã code mới ở bài viết này nên mọi người hãy lưu lại bài viết này để nhận về nhiều code mới khi có nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.