Code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes
Code Game Mobile

Code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes và cách nhập Giftcode

Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes một tựa game 3D của nhà phát hành VTC, mà mình dám chắc rằng mọi người chưa từng được trải nghiệm qua bao giờ bởi trò chơi này được xây dựng trên màn hình dọc. Nếu đánh giá riêng về nền đồ họa, hệ thống chiêu thức… thì đây được xem là một trong những siêu phẩm mà mọi người nên trải nghiệm qua một lần.

Với lối chơi mới lạ, hấp dẫn và những ưu đãi từ nhà phát hành game qua các phần quà từ những mã code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes VIP miễn phí mà ThaoCode sẽ giới thiệu đến cho mọi người trong bài viết này.

Code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes là gì?

Code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes là mã quà tặng, mà nhà phát hành VTC tặng riêng dành cho những ai đang chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí khi các bạn tham gia vào chơi game. Khi mọi người, dùng để nhập vào game sẽ nhận được những quà tặng tương ứng.

Cùng với đó, nhà phát hành game sẽ liên tục cập nhật những mã code mới nhất 2023 của tựa game Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes để các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng trong trò chơi này.

Nhận code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes mới nhất 2023

Tình trạng Code
Mới LC9999
Mới VANG9999
Mới HEROES
Mới LCTK2022

Cách nhập code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes vào game

Nếu mọi người, có từng tham khảo qua những bài viết chia sẻ Code Tuyệt Thế Kiếm Vương, Code Truyền Thuyết Thánh Thụ… mà mình từng chia sẻ trước đây thì mọi người có thể thực hiện theo một cách dễ dàng. Nếu không, thì mọi người hãy tham khảo theo các hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đây. Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Kế đến, chọn vào mục Giftcode.

Bước 3: Bây giờ, chọn game Long Chiến Truyền Kỳ.

Bước 4:Tiến hành, nhập các mã code vào ô và nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Nếu nhận được thông báo thành công, là mọi người đã có thể nhận quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người những cách để nhận quà tặng bằng cách nhập code Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes vào game một cách dễ dàng nhất. Qua đó, hy vọng rằng mọi người sẽ thực hiện thành công và nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.