Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Lost Galaxy: Guardian mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Lost Galaxy: Guardian mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong trò chơi Lost Galaxy: Guardian.

Lost Galaxy: Guardian một trò chơi mobile, với lối chơi nhập vai chiến thuật hành động theo lượt do 37 Mobile Games phát hành và mang đến một phong cách chơi vô cùng mới lạ. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tiến hành xây dụng một đội quân anh hùng, sử dụng các vật phẩm có trong các mã code Lost Galaxy: Guardian để cứu lấy thể giới của các bạn.

Tuy nhiên, mọi người chơi đều phải tham khảo qua bài viết này để biết cách nhập code game Lost Galaxy: Guardian như thế nào để đổi được các quà tặng trong trò chơi này mà ThaoCode chia sẻ.

Tổng hợp code Lost Galaxy: Guardian mới nhất tháng 07/2024

Sử dụng một trong những mã code, mà ThaoCode đã update trong game Lost Galaxy: Guardian ngay bên dưới để nhận các quà tặng hỗ trợ có giá trị.

Xem thêm: Tổng hợp Code Z Fighters Assemble mới nhất tháng 07/2024

  • lostgalaxy77

Hướng dẫn cách nhập code Lost Galaxy: Guardian

Để đổi code game Lost Galaxy: Guardian, thì mọi người chơi hãy thực hiện theo các bước chia sẻ ở bên dưới như sau.

Bước 1: Ngay giao diện chính game Lost Galaxy: Guardian, mọi người nhấn vào mục Special Events.

code lost galaxy guardian 1 jpg

Nhấn vào mục Special Events.

Bước 2: Kế đến, nhấn chọn Exchange Code.

code lost galaxy guardian 2 jpg

Nhấn chọn Exchange Code.

Bước 3: Sao chép, dán các mã code ở trên vào ô và nhấn Exchange.

code lost galaxy guardian 3 jpg

Nhấn Exchange.

Hoàn thành các bước trên, là mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong trò chơi này rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là những bước nhập code game Lost Galaxy: Guardian mà mình muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ. Cùng với đó, nếu mọi người muốn nhận các mã code mới thì hãy lưu lại ngay bài viết này nhé.