Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Z Fighters Assemble mới nhất tháng 04/2024, Hướng dẫn nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Z Fighters Assemble mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game Z Fighters Assemble.

Nếu là một Fan cuồng của bộ truyện 7 viên ngọc rồng, thì Z Fighters Assemble là tựa game mobile với lối chơi đánh theo lượt khi dàn nhân vật chính diện như Sogoku, Cadic…sẽ hỗ trợ cho mọi người chơi trong hành trình tìm lại các viên ngọc rồng bị thất lạc. Và với sự trợ giúp, mà mọi người chơi nhận được từ các mã code Z Fighters Assemble sẽ giúp cho anh em game thủ dễ dàng vượt quà các màn chơi khó để đạt được mục đích của mình.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập code game Z Fighters Assemble để những ai chưa biết cách đổi các quà tặng như thế nào có thể tham khảo.

Tổng hợp code Z Fighters Assemble mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới, là những mã code mới nhất tháng 04/2024 trong game Z Fighters Assemble mà anh em game thủ có thể dùng để nhận các quà tặng có giá trị trong trò chơi nay.

Xem thêm: Full Code Ninja Master Running mới nhất tháng 04/2024

  • Goku666
  • Vegeta666
  • DB666
  • lz999
  • gohan888
  • happy666
  • Dragon777
  • goku123

Hướng dẫn cách nhập code Z Fighters Assemble

Để nhập code, đổi quà tặng trong game Z Fighters Assemble thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào mục Setup.

code z fighters assemble 1 jpg

Nhấn mục Setup.

Bước 2: Chọn vào mục Other.

code z fighters assemble 2 jpg

Chọn mục Other.

Bước 3: Coppy, dán các mã code vào ô và nhấn Redeem để xác nhận.

code z fighters assemble 3 jpg

Nhấn Redeem để xác nhận.

Hoàn thành các bước trên, là mọi người đã có thể nhận được những quà tặng trong game Z Fighters Assemble rồi.

Và ở bài viết của ThaoCode chia sẻ ở trên, là các bước nhập code game Z Fighters Assemble nhằm hỗ trợ anh em game thủ thực hiện và nhận được các quà tặng trong trò chơi này. Hãy chia sẻ bài viết này, nếu các bạn thấy hữu ích nhé.