Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code LoTR Heroes of Middle earth mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code LoTR Heroes of Middle earth mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi được các quà tặng có giá trị trong game LoTR Heroes of Middle earth.

LoTR Heroes of Middle earth là một tựa game mobile, với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt do nhà phát hành game Electronic Arts (hay EA) chia sẻ đến anh em game thủ. Với lối chơi đơn giản, cùng với đó là game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D và nhiều mã code LoTR Heroes of Middle earth Vip được chia sẻ mễn phí đến cho mọi người khi vào chơi game.

Và để hỗ trợ cho mọi người, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode ngay trong game LoTR Heroes of Middle earth để đổi các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code LoTR Heroes of Middle earth mới nhất tháng 05/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong game LoTR Heroes of Middle earth để hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Xem thêm: Code Ngự Long Kiếm 3D VGP mới nhất tháng 05/2024

  • LOTR2
  • HEROES
  • MIDDLEEARTH
  • LORDOFTHERING
  • FIGHTING

Hướng dẫn nhập code LoTR Heroes of Middle earth

Để đổi các quà tặng có trong các Giftcode, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Mở game LoTR: Heroes of Middle earth của bạn, nhấn vào ảnh đại diện của nhân vật của bạn.

code lotr heroes of middle earth 1 jpg

Nhấn vào ảnh đại diện của nhân vật của bạn.

Bước 2: Nhấn vào phần settings (cài đặt), chọn Promo Code hoặc Giftcode

code lotr heroes of middle earth 2 jpg

Nhấn vào cài đặt.

Bước 3: Sao chép (copy) mã code từ MãCodeGame và quay lại game LoTR: Heroes of Middle earth dán vào ô trống > Nhấn xác nhận (confirm) để sử dụng mã giftcode.

code lotr heroes of middle earth 3 jpg

Nhấn xác nhận để sử dụng mã giftcode.

Vậy là hoàn tất quá trình nhập code.

Ở bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là các bước nhập code LoTR Heroes of Middle earth ngay trong game để đổi các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua Top của anh em game thủ. Nếu thấy hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé.