Code Time Raiders
Code Game Mobile

Code Time Raiders mới nhất tháng 2/2023, Cách nhập GiftCode Time Raiders

Time Raiders là tựa game bắn súng thú vị, mà ở đó người chơi sẽ du hành thời gian để săn lùng những kho báu bị chôn vui, bí ẩn với những chiến lợi phẩm cực hời và đối đầu với các bầy xác sống hung hăng. Đầy hiểm nguy, những đồng hành cùng các bạn là các code Time Raiders với nhiều vật phẩm hỗ trợ có giá trị cho mọi người.

ThaoCode sẽ hướng dẫn, chia sẻ các bước nhập Giftcode Time Raiders nhanh chóng để giúp mọi người nhận về các vật phẩm có giá trị nhất trong game.

Tổng hợp code Time Raiders mới nhất

Chọn các code mới, để nhận được các hỗ trợ bởi vì hầu hết các mã code đều có hạn sử dụng nên mọi người cần dùng ngay khi có update từ ThaoCode nhé.

Xem thêm: Full Code Ulala: Idle Adventure mới nhất

Mã code Phần thưởng
timeraiders3a
Nhận trang phục nam
timeraiders3b
Nhận trang phục nữ
timeraiders2
Nhận vật phẩm miễn phí
timeraiders1
Nhận vật phẩm miễn phí
timeraiders
Nhận vật phẩm miễn phí

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Time Raiders

Khi các bạn, đã chọn được một mã code mà mình ưng ý thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới để nhập Giftcode nhé.

Bước 1: Khởi động game Time Raiders, nhấn vào biểu tượng phong bì thư nằm ở phía trên bên phải màn hình > Sau đó, nhấp vào nút Pack Exchange.

Tham khảo: Hướng dẫn nhập Giftcode Millistar Raiders hôm nay

Bước 2: Nhập hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên dán vào ô trống > Nhấp vào nút Confirm và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức trong game.

Ở bài viết trên mà mọi người vừa xem, là tổng hợp các bước hướng dẫn nhập Giftcode Time Raiders mà rất nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. Và ThaoCode hy vọng, nó sẽ giúp cho mọi người nhận về các quà tặng có giá trị nhất trong quá trình chơi game của mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *