Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Mage Tycoon mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Mage Tycoon mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi quà tặng hỗ trợ giúp các bạn mở khóa được các phép thuật trong game Mage Tycoon.

Mage Tycoon trò chơi trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ được bước chân vào thế giới ma thuật đầy mộng mị và mọi người được thỏa sức thi triển các phép thuật của mình. Gems, Cash là những thứ giúp các bạn mở khóa được các phép thuật mới thông qua các code Mage Tycoon mà mọi người sẽ nhận được từ nhà phát hành game.

Và để đổi các mã code game Mage Tycoon, thì mọi người hãy thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết của ThaoCode ngay bên dưới bài viết này.

Tổng hợp code Mage Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng ngay các mã code ở bên dưới, vì chúng vừa được mình update trong ngày hôm nay để phục vụ cho mọi người chơi game.

Xem thêm: Cách nhập mã code Monkey Tycoon update

  • EpicRelease—Redeem to get $1,000 (New)
  • 500kvisits—Redeem to get 50x Gems (New)
  • 3klikes—Redeem to get 50x Gems (New)

Hướng dẫn cách nhập code Mage Tycoon

Để đổi các mã code game Mage Tycoon, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và mở game Mage Tycoon > Sau đó, các bạn nhấn vào biểu tượng hình cuốn sách.

Tham khảo: Code Blox Fruit Wiki Roblox update

code mage tycoon 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình cài đặt > Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code.

code mage tycoon 2 jpg

Hoàn thành 2 bước trên, là các bạn đã có thể nhận các quà tặng trong game Mage Tycoon.

Qua bài viết ở trên, thì những ai muốn nhận các quà tặng để mở khóa các phép thuật mạnh mới thì có thể áp dụng các hướng dẫn nhập code Mage Tycoon mà ThaoCode đã chia sẻ nhé.