Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Mecha Domination mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Mecha Domination mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị trong game giúp anh em game thủ đua Top.

Mecha Domination là tựa game chiến thuật, kết hợp với lối chơi đơn giản và quen thuộc do NPH Mecha Domination Studio phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh, thế giới đang lâm vào khủng hoảng khi bị kiểm soát bởi những con thú máy, đe dọa phá hủy nền văn minh của nhân loại. Anh em game thủ, sử dụng các vật phẩm có trong các code Mecha Domination để chiến đấu chống lại bọn chúng.

Để hỗ trợ cho người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi lấy các vật phẩm, quà tặng có giá trị trong game nhằm giúp các bạn vượt qua những màn chơi khó nhất.

Danh sách code Mecha Domination mới nhất tháng 07/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để đổi các quà tặng có giá trị trong game Mecha Domination nhằm giúp anh em game thủ đua Top, đối đầu với bọn chó Robot một cách dễ dàng.

Xem thêm: Code Elysium Infinity mới nhất tháng 07/2024

  • MDRAPEXPLORE
  • MECHSHELTER1
  • BEASTBUSTER
  • TAMEDTYRANT
  • MIGHTYBUILD1
  • ALLYALLIANCE
  • SCORCHERSTRAT

Hướng dẫn cách nhập code Mecha Domination

Sử dụng các code game ở trên, mọi người hãy thực hiện theo các bước đổi code ở bên dưới đây mà mình chia sẻ như sau.

Bước 1: Trong giao diện game Mecha Domination, nhấn vào Avatar nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Setting.

code mecha domination 1 jpg

Nhấn vào mục Setting.

Bước 2: Kế đến, nhấn chọn mục Others > Chọn vào Pack Redeeming Code > Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Confirm để xác nhận.

code mecha domination 2 jpg

Nhập các mã code và nhấn Confirm để xác nhận.

Hoàn thành 2 bước này, là các bạn đã có thể nhận các quà tặng trong game Mecha Domination rồi.

Qua bài viết trên của ThaoCode chia sẻ, là hướng dẫn các bước nhập code game Mecha Domination một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo để nhận các quà tặng hỗ trợ trong game.